GeoComply

GeoComply

49 Mạc Đinh Chi, Phường DaKao, Quận 1, HCMC
2.7
Viết Review công ty GeoComply

Cho mình hỏi bạn Lan Chi còn làm ở công ty không ạ

Cty laidoff. Khá nhìu drama. Đã nghĩ rồi nhưng vẫn thấy buồn vì sao cty đến nổi…

Có đền bù sau layoff là may rồi Còn hơn loại bạn ra khỏi meeting để bạn nản tự nghỉ

Thân gửi Tr Q&A tôi là một người hâm mộ xa xứ thấy chiện bất bình ra tay tương trợ, tôi biết anh là một người tâm huyết với nghề sao dạo này nghe nhiều tin anh sống tệ sống lỗi là sao mọi người có ai giải thích thông tin này với ạ?

Công ty có anh Tr làm QA nghe nói là lúc nào cũng đòi cái gì cũng mới cái gì cũng auto mà đi toàn kill hết CV của những người có kinh nghiệm có thâm niêm giỏi hơn ảnh, để anh bước lên được vị trí manager :)))) trong khi bản thân làm thì không bao giờ có trách nhiệm, rủ bỏ, vô trách nhiệm, thích làm màu, đạp trên xương máu người khác mà sống anh coi anh làm vậy anh làm nghề lâu k

công ty có anh Tr suốt ngày đòi cái mới. Mới đâu không thấy toàn thấy kill hết CV của những ng có kinh nghiệm. Đòi làm quản lý team thì kinh nghiệm quản lý như hạch ăn không nói có chưa bao giờ chịu trách nhiệm cho bản thân dù bản thân mình làm sai, cổ hủ, già nua. Nhắm làm không được thì để ng khác làm

Layoff tháng 11 là xù bonus, tháng 13 hả anh em, vậy bù vài tháng có gì hot ? giờ này còn bâng bi. bên cty t cũng layoff mà đầu năm , đầy đủ bonus rồi kèm tiền đền bù sau.

Lần đầu tiên trong lịch sử công ty đã layoff. Rồi làm sao để được nằm trong danh sách layoff vậy mọi người. Nghe nói được nhiều tháng lương lắm, đủ lăn lê bò lết qua tết tung tăn tìm việc được luôn. Nghe mà ham, nhưng giờ tìm việc cũng khó lắm, đầu năm tới giờ đi phỏng vấn vài chỗ mà không có công ty nào ngon cả.

Rồi đã ổn dữ rồi đó hả mấy thánh cmt bên dưới

Điểm tốt: Công ty có văn phòng xịn, giờ giấc làm việc thoải mái. Công ty cho tiền đi học, thể thao các thể loại, có nhiều quản lý phát triển lên từ nhân viên. Có nhiều công cụ hỗ trợ trong công việc. Điểm cần cải thiện: Có nhiều công ty áp dụng phúc lợi cho nhân viên (nhân viên được chọn, miễn sao trong ngân sách) => Mình thấy cái này hay, có thể học hỏi.