Geniebook Viet Nam

Outsource
246 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
3.6
Viết Review công ty Geniebook Viet Nam

Em thật sự rất quý các anh chị đồng nghiệp trong công ty, mọi người ai cũng đều thân thiện dễ gần và luôn hỗ trợ em trong quá trình làm việc. Dù công việc đôi khi hơi nặng và nhiều nhưng lúc nào cũng có anh chị đồng nghiệp kề bên chia sẻ và tâm sự nên dui dẻ lắm. Thật sự mọi người cho em cảm giác như anh em trong nhà vậy á. Hơi tiếc vì không thể cùng làm việc với các anh chị do em có định hướng muốn sang môi trường làm việc mới để trải nghiệm nhiều hơn. Mặc dù công ty nào cũng sẽ có dramma và cạnh tranh lẫn nhau nhưng chắc có lẽ vì em là bé inter nên được sự bao bọc các anh chị nên chả bao giờ biết dramma công sở là gì hihi Trộm víaaaa. Các bạn inter nếu có cơ hội làm việc tại Geniebook thì đừng lo nha, các anh chị trong công ty đáng iu lémmmmm.

Công ty đang lay off nhe, soft của cty cực kỳ tệ, phụ huynh thường xuyên phàn nàn, doanh thu cty luôn bất ổn nên cty tuyển dụng rất bạc bẽo.

Công ty đang cắt giảm sa thải hàng loạt. Đừng nên apply.

Cty start up doanh thu bất ổn nên vui thì tuyển ng buồn thì sa thải hàng loạt sp cty rất tệ nên khách hàng quay lưng , dự là còn bết bát hơn nữa

Cong ty layoff nha ba con

Các bác cho review team dev cái ạ, giờ giấc làm việc sao nhỉ?

Có bạn nói ở đây 1 tuần nghỉ 2 ngày, là WFH ấy ạ?

Em là sinh viên mới ra trường. Không biết công ty có nhận thực tập sinh không ạ

Mọi người hay giúp đỡ lẫn nhau. Những thành viên tiêu cực, ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể không được tuyển chọn. Sếp thương nhân viên, công tâm, nhìn nhận và công nhận trên hai phương diện cả tài năng và đạo đức.

văn phòng sạch sẽ thoải mái đầy đủ tiện nghi môi trường tạo điều kiện thuận lợi để phát triển