Gear Inc.

Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Gear Inc.

tránh xa cty này càng xa càng tốt. nhân viên xin nghỉ ốm sốt bình thường nhưng đòi bằng chứng (mặc dù dùng Annual Leave). ẻ chảy thì bảo uống thuốc đi rồi đi làm :D

Cty rất tốt, tốt vs b kp vs chúng tôi :))))

Như l*n thật sự, không nên vào, vào là chết như con súc vật.

Giới thiệu là được review tăng lương, nhưng đến khi hỏi thì chỉ nói toẹt 1 câu max lương, trong khi lương mỗi người 1 khác, mà ngày càng ép làm đòi hỏi đủ thứ trong khi đãi ngộ không hề xứng đáng với công sức bỏ ra đến khi quá nản làm ko đúng ý thì trách lại mod

Mang tiếng làm thi đua mod xuất sắc của tháng xong chỉ được treo ảnh lên một xó rồi kệ đấy. Không được bất cứ khen thưởng gì hết

Mana của team somo còn giỏi hơn bác sĩ hay các nhà khoa học thế giới, bảo rằng làm việc ca đêm 3 tháng liền sẽ cải thiện giờ giấc sinh hoạt, giúp cơ thể thích nghi hơn, phải nói quá giỏi luôn, nên trao bằng nobel y học

Rất nhiều review thực tế và phản ánh của mod nhưng không hề được chấp nhận hay có sự thay đổi nào, nói toẹt ra mod giống như con trâu cày cho cty, vắt kiệt xong rồi tìm cách lọc rồi tuyển người mới, nhưng có vẻ giờ quý cty có vẻ khó khăn trong việc tuyển người nên phải mail tuyển dụng mời những người cũ, vẫn nhớ câu nói đầy sự tự tin của 1 người là cty không thiếu người để tuyển

Chế độ kém ngày càng cắt bớt đãi ngộ đi, thay đổi nhiều cái vớ vẩn, giải thích vòng vo không đúng trọng tâm, thưởng cuối năm còn cắt mà không hề thông báo hay lời giải thích gì, mang tiếng khảo sát nhưng làm cho có lệ mặc kệ mod, đúng là dân chủ tôi là chủ còn anh là dân

JD viết một đằng, Mod nhận một nẻo, vị trí QA là bóc lột sức lao động nhất. 2 năm nữa SOmo sẽ thoi thố rồi lụi với chất lượng quản lý như hiện tại. Ko có bonus như hứa hẹn, ko có tăng lương như hứa hẹn. nói chung là bóc lột. Ai chưa kiếm đc việc làm thì có thể vô đây làm tạm bao h có hob ngon hơn thì nhảy luôn, đừng chần chừ.

Đã cắt bớt quyền lợi mà về tiền lương cảm giác cũng tính hay nhầm lẫn và thiếu ko rõ ràng. Người vài chục chắc trăm ng cũng ăn to đấy. Ghét cái kiểu cứ cuối tháng đi inbox hỏi kế toán về vụ lương thiếu lên thiếu xuống. Khuyên mn k nên vào nhé