- Chính sách lương thưởng nói chung: Tạm ổn, giống như bạn viết dài dài kia đề cập, nếu bỏ qua hết các vấn đề bất cập (tăng lương sai %, cắt thưởng bla bla) thì với mình, việc trả lương, BHYT, BHXH khá rõ ràng và đầy đủ. - Đãi ngộ:Mình không cần bàn tới vì mình cũng biết hiện trạng đang ra sao. Các bài Review khác cũng đã nói rõ việc này. - Văn hóa làm việc: Nhiều vấn đề, đội ngũ QA (VTC) làm việc thiếu chuyên nghiệp và thống nhất. - Định hướng phát triển: Mập mờ, không rõ ràng, không thuyết phục. Giống bài dài dài kia viết, mình hiểu được ý của bạn ấy, thật ra bạn ấy chỉ đang muốn đề cập một cách nhẹ nhàng và tôn trọng nhất dành cho công ty thôi, các vấn đề đề cập mình thấy rất đúng và khách quan đấy chứ, cái nào có vấn đề bạn ấy cũng nói ra được, chứ mình thấy bạn ấy thừa biết và cũng rất mệt mỏi với công ty rồi, chỉ là bạn ấy lựa chọn lo cho bản thân bạn ấy trước thôi, thay vì chửi rủa công ty thì bạn ấy lựa chọn nó healthy hơn chút là mặc kệ và cố gắng focus bản thân sống sót đến khi có thời điểm thích hợp thì bạn ấy out thôi, chả có gì cả.