Xin đừng đánh nhau, xin đừng đánh nhau, đừng đừng xé áo nhau, đừng quay clip nhau đừng từng lên mạng, đừng làm xấu hổ nhau... Các bạn ơi, các bạn làm như vậy các bạn có thấy quá đáng lắm không? Những lời lẽ các bạn nói ra các bạn có biết là nó đúng vcl ko? :(((( Vào làm công ty G các bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng ăn không nói có, ăn c*c nói phét, thọc gậy bánh xe, ăn cháo đái bát. Ho vài cái thì bị đồn siđa, béo lên tý thì bảo mình có bầu. Ngồi nc tý thì đồn bọn này đ*t nhau rồi. Có tiếng ko miếng. Ghét quá hà :((( Dàn QA đầu lòng 2 ả tố nga, em là K+ chị là Hí đà. Mod nữ hỏi thì mặt nặng mày nhẹ, tưởng đâu xin bả quả thận đ bằng, mod nam hỏi thì hí hả hí hửng. Đ gì người ta có ny rồi mà nửa đêm nửa hôm 3 4h sáng gửi meme cho nhau. Trên công ty thì ôm vai bá cổ. Chán. 10m2 mà trăm cô K+ thế này thì hỏng òi. Cô chị Hí đà chắc là học trò của Lan Khuê. Vì cô thâm như bờ môi của cô giáo cô zậy. Hồi còn nhỏ đọc Harry potter cứ ghen tị Harry mãi vì Harry biết nói chuyện với rắn. Sau này làm cty G rồi thì mới biết hoá ra trước giờ mình vẫn giao tiếp vs rắn mà. Ehehe. Còn em Huyenmk. Em đúng chuẩn là một cô nàng ý nghĩa, là bé rắn con iu iu của R2. Chúa phù hộ cho những ai từng là nạn nhân của em. Giờ em cook khỏi r2 rồi chắc lắm người mừng thầm. Rất thích em ở chỗ là em rất linh hoạt. Hôm nay em hứa giữ bí mật cho người ta hôm sau em mang bí mật của người ta nói cho cả thế giới biết :)))) Nhưng các cụ bảo rồi, đến chuyện mình còn ko giữ bí mật được thì sao mong người khác giữ bí mật được cho mình :)) Nên là chúc em dưỡng thai cho thật tốt, mẹ tròn con vuông. Nhé? :)) Tựu chung thì làm công ty G cũng vui, hít drama nổ cmn phổi. Đi làm ngày hôm nay đ biết hôm nào mình thành câu chuyện của người khác. Nhân viên công ty thì toàn người có điều kiện vì làm thì đ thấy làm ngồi hít drama qua ngày. Cơ mà lương 5tr vừa làm vừa ngồi cười là đúng rồi. Nhỉ? :))