Sao có queue khó queue dễ mà lương thì vẫn như nhau nhỉ???
do mày ng* mới thấy khó chứ cđg
làm quen thì ko sao. nhưng nói thật mấy mod làm queue khó hơn đa phần toàn bị trừ lương định kỳ. chứ đâu phải đc như queue vàng đâu, vừa dễ hiếm khi bị trừ lương lại còn đc khách hàng "ko để tâm" tới nữa chứ
Mình có một lời khuyên cho các bạn. Dù đã ẩn danh nhưng công ty hoàn toàn có thể tìm ra các bạn là ai. Và các bạn trước khi bước vào làm đã kí một hợp đồng bảo mật công việc. Những comment trên đủ bằng chứng để công ty kiện các bạn ra toà về hành vi vi phạm hợp đồng bảo mật công việc.
Same question! Đã khó lại còn dễ bị trừ lương nữa chứ. BẤT CÔNG VCL!!!
@Emily: à thế à, bạn thì kinh rồi. Tìm ra tôi là ai hộ cái, kiện đi năn nỉ đấy. Mưa thì mưa luôn đừng có sấm chớp =)))))