Mình nghỉ từ một bên làm product của Sing sang bên này cũng dc gần 1 năm Thấy ổn. Môi trường thân thiện, Anh em chơi với nhau khá thoải mái. Sau giờ thì hay tụ tập ma sói, uno hay hoặc hát kara (Cty có mấy ẻm MKT hát siêu hay) Công việc khá áp lực nhưng học được nhiều (x2 kỹ năng từ ngày join) Thích cái công ty có 2 ngay remote/tháng k cần lên cty. Nói chung sẽ làm việc lâu dài.
cho hỏi xí cty có trả mức lương cao không mà có người làm dev bên ấy đòi 3k, thấp hơn ko làm vậy ?
Mình mới nghỉ công ty hồi tháng 7. Không biết các đồng nghiệp cũ thế nào chứ mình nghỉ rất day dứt vì còn nhiều điều chưa làm ở đây, và tiếc cho 1 chặng đường đầy ắp trải nghiệm và kỷ niệm đẹp. Anh CEO thì không giỏi ăn nói, ở ngoài rất hiền và hay cười bẽn lẽn nhưng trong công việc lại chuyên nghiệp, có gì nói đấy và thẳng thắn. Có lẽ vì vậy nên người thích được nuông chiều, vuốt ve, kể lể sẽ không thích anh ấy chứ riêng mình thì quý. Làm ở vị trí đấy, với 1 sản phẩm khó như vậy hẳn áp lực lắm nhưng chưa thấy anh ấy trút điều gì quá quắt xuống đầu nhân viên. Còn môi trường thì đúng là áp lực, căng thẳng, biến động nhưng mình thấy bình thường. Mình nghỉ vì không hợp làm sản phẩm về công nghệ, số liệu khô khan thôi chứ nếu có cơ hội vẫn muốn ở lại. Đặc biệt mùa dịch vẫn nhận full lương, đúng ngày và có nhiều chính sách quan tâm đến đời sống nhân viên.
Ưu điểm: - Môi trường thoải mái, sếp trẻ trung, kute, văn phòng sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt, nhân viên toàn ng trẻ trung. - Lương thưởng rõ ràng, đúng hạn Nhược điểm: - Qui trình làm việc không chuyên nghiệp, đường lối sản phẩm hơi chán, khá mù mịt, làm việc tuỳ hứng. - Review lương không có -> Có thể làm 1,2 năm cho biết nhưng khó gắn bó lâu dài.
Mình làm thấy môi trường tốt, đồng nghiệp thân thiện, nhiều người giỏi, học được nhiều thứ. Cty nào thì cũng có mấy đứa loser chuyên nói xấu cty và sếp thôi. Làm ở đâu cũng sẽ ko đc coi trọng :))
Ai thấy thế nào thì rv vậy thôi nhưng với tôi thì tôi thấy hối hận khi vào :)) hoàn toàn trái ngược so với tưởng tượng của tôi mới đầu khi đc pv
Đã pv ở đây 1 năm trước vị trí Android dev Vị trí công ty ở 1 chung cư ở quận Thanh Xuân.Văn phòng là sảnh tầng 1 của chúng cư,có nhiều công ty con như beatvn,f88 đều thuộc g-group.Phỏng vấn bởi 1 bạn chắc là lead,tầm 1 tiếng ,hỏi cũng bình thường ko khó.Sau đó định về thì anh CTO lại vào và hỏi.Thêm 1 tiếng nữa.Offer 27 nhưng mình từ chối do đã có offer bên khác.
Môi trg dễ hoà đồng, HR thân thiện, phúc lợi các thứ ổn và tốt. Tuy nhiên lương khá bèo so với khối lượng công việc, OT không lương, văn phòng khá bí. Nói chung hơi bị oảiii
Đang định apply iOS dev mà đọc review xong bỏ mẹ lun ý định