Framgia Inc.

Framgia Inc.

Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Framgia Inc.

Đã đổi tên thành Sun*. HR phỏng vấn những câu hỏi nhảm nhí, không thực tế. Nhận xét sau pv thì thấy đây là công ty mang tính chất màu mè, công ty Nhật nhưng người Việt quản lý nên tự suy nha. Có cảm giác ảo tưởng sức mạnh, quan liêu.

Cho em hỏi pv fresher ở đây có khó không?

gái ngon so với mặt bằng chung, phá trinh vài e ở đây rồi

Comtor up 1k7 mà chỉ trả đc bẩy trăm

- Môi trường thoải mái, team vui vẻ hòa đồng. - 7h45 làm, ăn sáng đến 9h lên :v Trà đá nửa tiếng buổi chiều. - Lương ổn với Fresher, cty mạnh Rails, PHP. - Dự án có lúc OT sml (trả lương đầy đủ), có lúc đuổi k hết ruồi =)) - Du lịch, bảo hiểm, lương tháng 13, khám sức khỏe hằng năm.

Công ty ghi lương từ 800-1500 hơn 2năm kinh nghiệm offer 1k reject cmnl :))))

Công ty của Nhật, làm việc ổn. Nhiều hoạt động cho anh em. OT là chuyện thường ngày ở huyện với Dev nên ko có gì phàn nàn. Nếu có thì chắc là pv đến 4 vòng =)) Ngoài ra thì chắc ko có gì.

Có bộ phận đào tạo rất tốt (mạnh về mảng Rails), thích hợp cho các bạn fresher hoặc sv thực tập. Văn phòng rộng rãi sạch sẽ, có trà, cafe, khăn giấy free. Môi trường làm việc tạm ổn. OT được trả lương, OT cuối tuần hoặc các ngày nghỉ lễ được nhiều hơn Giờ làm việc quá sớm (7h45) Văn hóa còn nhiều thứ mang tính hình thức cao, không thật sự hiệu quả (unipos, morning speech, viblo)

- Môi trường trẻ, thân thiện, đồng nghiệp tốt - Training cho fresher và intern tốt - Nhiều hoạt động Công ty làm từ thứ 2 đến thứ 6, ít khi phải OT. Nếu OT có chế độ tính lương OT đầy đủ - Văn phòng làm việc mở, dễ gây mất tập trung - Thời gian làm việc hơi sớm, nghỉ trưa ngắn - Lương, thưởng chưa cao