Mọi người cho em hỏi là đi intern bán thời gian ở đây được hỗ trợ bao nhiêu thế ạ, em thấy trên trang chủ công ty ghi là 4,2tr nhưng mà là fulltime
Về công ty hay đãi ngộ cũng tạm chỉ có nhân viên có sự đấu đá nhau, cứ ngoan hiền mà sống còn chống lại thì ngẻo
Hôm đi ăn bún chỗ đối diện keangnam thấy 2 thằng nhân viên sun*nói chuyện với nhau. Một thằng bảo: tao mới dọa thằng x là "chú định tán con z á, chú tuổi gì với anh, còn trẻ thì lo chăm chỉ làm đi :))". Rồi 2 thằng cười hả hê. => Nhân cách *** nát
mình mới pv tuần trước. chưa biết kq thế nào nhưng thấy tác phong đón tiếp cũng chuyên nghiệp, có hai vòng , vòng 1 là technical, vòng 2 pv với nhân sự, kq hai vòng là độc lập và sẽ được đánh giá chung thành thang điểm dựa trên 10 tiêu chí, từ đó được đưa vào hệ thống đánh giá rank lương cho ứng viên và ko phụ thuộc về mặt con người
T đag tính apply vào hr sun* thì có review gì hot ko nhểy
Vl đăng tuyển Java backend. Phỏng vấn ném bài test Ruby =)) mình về luôn. Hr req làm ăn không rõ ràng. Cty củ chuối
Thưởng tết không có lấy tiền mua mai chưng ở cty, cty thì về hết. qua tết thì làm củi nấu bánh chưng, 1 sao
Các bác cho em hỏi thực tập RnD ở đây lương hỗ trợ thế nào ạ? Thấy ghi fulltime 4tr2 mà nản quá