Mình mới nộp cv, mà lên xem review thôi mà nhìn thấy nát quá, chắc không dám apply interview :((((
Lương thâdp , công ty như cứt , dk cái mấy em hr ngon , dễ chăn nhưng tính ra vẫn đắt hơn tiền *** bên ngoài
pv như cẹc, offer cao auto đéo coi ra gì, trong khi đi công ty khác nhận luôn
Phỏng vấn hỏi rõ nhiều, rõ xuôi mà éo thèm rep cái offer lại, hòi nhiều vl
Em vừa phỏng vấn tester ở đây các bác ạ.em 3 năm .net, 1 năm tester, mặc dù mới 1 năm nhưng từ test design, test plan, test case, test report e đều làm thành thạo ở cty cũ, e offer 14tr là cao lắm k ạ ?,lúc nhận đc cv, HR đã gọi hỏi 1 số câu ngoài lề , hỏi luôn offer thì em bảo 14, xong bảo cao quá, nhưng vẫn cho pv chuyên môn, pv chuyên môn có 2 phần , 1 là tiếng anh. 2 là kĩ thuật, phần tiếng anh thì e không làm đc vì k biết trước có pv tiếng anh nên k chuẩn bị gì, vì em học tiếng nhật nên chểnh mảng tiếng anh (tiếng nhật của em là n4) phần kĩ thuật thì e trả lời rõ là suôn từ kĩ thuật test , sql, test API, autotest, phỏng vấn thì hỏi tứ tung khắp nơi hẳn hơn 1 tiếng, sau 3 hôm pv chuyên môn thì em nhận đc mail là bị fail, haizzzz
Mình làm ở Sun Thị cũng gần 1 năm rồi. Khuyên thật lòng ae nào code có tâm, có nền tảng tốt thì không nên vào đây. Dự án thì ngon, nhưng gặp những vị thần được gắn cái mác leader thì thôi rồi luôn, code thì như bãi shit, luôn kiểu áp đặt lên member theo xờ tai riêng. Công ty thì nhìn ngoài có vẻ ngon, nhưng mà rườm rà với lại màu mè quá, phù hợp với ae sinh viên mới ra trường, muốn trải nghiệm cảm giác mạnh!
Nghe nói công ty trả lương cao lắm Một thèn dev ở ĐN, làm Java, được khoảng 2 năm Nó bán hàng online và đăng status là lương nó trong công ty trả bằng nửa năm đi làm của người thu nhập thấp (ghê nhỉ, là bn nhỉ) Mà nó vẫn đi bán hàng online!!! sold về nườm nượp
Phỏng vấn team Infra gặp Sơn hl. Hoá ra có nhiều người gặp phải Sơn thượng đẳng như vậy :))))). Xin lỗi Framgia nhưng vì có Sơn nên cho 1* còn thấy tiếc :)