Framgia Inc.

Framgia Inc.

1000+
Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Framgia Inc.

Môi trường làm việc tuyệt vời. Áp dụng nhiều công nghệ mới. Nhiều người siêu giỏi...

Cty chuyên lùa gà mà công nhận vn mình nhiều gà thiệt nam chỉ cần ngoan hiền chịu bị bóc lột lương thấp , nữ thì ...ahihi... là dc nhận vô thôi

Em có dự định apply vào vị trí HR, anh chị nào có thẻ review giúp em được không ạ?

em tính appy vào vị trí TTS NS mà đọc review mn bảo trưởng phòng HR hay leader tên S gì đó toàn chăn gái, hãm hic, bên web tuyển dụng it thì em thấy khen nhiều lắm support apply 94% lận

Mình thấy bài test đầu vào cũng đơn giản mà nhỉ :v Bạn nào hay lượn Linkedin thì sẽ thấy mấy câu test quen lắm và nhìn phát khoanh được luôn :))) Mình thấy đây là bài test những kiến thức nền thôi mà, lúc pv với bên Tech thì ngta mới hỏi sâu về công nghệ vs vị trí mà bạn apply chứ. Nhưng công nhận lương thấp nên cho cty 3* :cry:

Thực ra vào cty cũng dc 3 năm rùi :D phải nói cũng yêu công ty thì mới ở dc ! thấy các bạn ở đây chê khiêp quá. Nhưng công bằng mà nói thì môi trường ở đây là tốt mà, đương nhiên cũng sẽ tùy vào team hay nhóm bạn join, không phải ai cũng ưa cả. nói chung di đâu cty cũng sẽ có shit cả mà thôi. nếu bạn hướng ổn định thì theo cty là hợp lý , đãi ngộ ok. lắng nghe góp ý tốt về môi trường. điêm trừ : - HR bộ phận quyền lực nhất cty, hơi quan liêu và cảm tính, nói chuyện hơi drama kiểu dc tư tưởng mị dân từ manager . - nhiều hoạt động hơi hình thức, hơi mệt vì còn phải lo việc chính lại cứ phải lo việc linh tinh. - do làm ở tòa vp nên ko tránh dc việc hơi bon chen giờ di làm. còn lại thấy cty tốt mà. Sống tốt với người - người tốt với mình.

Quy trình pv quá lằng nhằng, Mình nghĩ công ty nên vất cái bài test đó đi. Hr lúc gọi phỏng vấn ko thấy nói gì kêu mình đến test nghĩ là test xong sẽ pv luôn rồi đánh giá trên kết quả của 2 cái đó. Ai ngờ test xong kêu về đợi rồi báo mình trượt pv @@, bài test full tiếng anh giải thuật trên ngôn ngữ C + 1 ít html/css + SQL xong còn đòi hỏi đúng 22/35 câu mới pass để pv tiếp. Thưa cty là em đi Pv PHP thì anh chị làm ơn test về PHP hộ em cái đi, test tiếng anh đã khó r còn C nữa wtf vô lý lắm luôn đó, mong Hr nên rõ ràng lúc gọi pv để đỡ làm mất thời gian của bọn em, em mà biết nó test thế này ko bao giờ em đặt chân đến cty pv đâu ạ. (Trước e có thằng bạn nó học ở trung tâm AW của cty nó phỏng vấn fresher PHP đợt 10/2019 không có bài test và nó pass kiến thức của em tự tin là còn hơn nó nhưng đến lúc vào bị dính cái bài test nhảm này mà trượt. Và em có lén chụp lại đề đưa nó làm và nó cũng ko làm đc 22/35 câu đâu ạ mặc dù nó đang làm R&D được 6 tháng của cty đấy). Bài test thật sự vô lý ko biết ai lên ý tưởng làm cái test nhảm này

Chán đề cho thực tập thì cho làm cái đề người đi làm: mọi người zo coi thử nhắm được thì confirm đi. Mà nghe đồn pass test vào phỏng vấn còn kinh hơn nữa https://bom.to/OPGrFv

Em có kiến thức HTML,CSS, JS cơ bản, Jquery, PHP core, mySql, OOP, thuật toán ổn thì phỏng vấn intern vào đây có lương không ạ? hay phải sang Open Edu training 2 tháng hỡi các bác?