Cho em xin đề test vào sun* đà nẵng vị trí inter/fresher... nghe nói khó lắm ạ
Em phỏng vấn được gần 3 tuần với phòng kỹ thuật rồi. Mà sao chị HR chưa thông báo cho em về kết quả nhỉ :(((
em chào mọi người, em mới ứng tuyển ở công ty nhưng k biết sao, mọi người cho em hỏi là công ty phỏng vấn có khó lắm không
Hình như cái trang này chỉ để cho mấy bạn bất mãn lên đây chửi rủa, dìm công ty hay sao ấy. Mình đã làm ở đây hơn 1 năm sau khi làm ở 3 công ty Nhật khác và đây là công ty cho mình cảm giác muốn gắn bó lâu dài. Thử hỏi có công ty nào cho làm remote còn trả tiền taxi cho nhân viên mang máy tính về nhà, nhân viên không lên công ty lấy máy được (do vừa đi ĐN về) thì công ty thuê hẳn đơn vị vận chuyển máy tính về tận nhà, hàng ngày uống nước lavie, mua bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi cao đủ để đi khám ở các bệnh viện quốc tế ít phải trả thêm tiền nếu khám mỗi lần 1 hạng mục như thế... .Đặc biệt là lương còn được review tăng 6 tháng 1 lần. Chỉ có 1 điểm trừ là giờ cao điểm thì thang máy hơi tắc chút. Chắc chiều quá nên hư phải không? Thấy nhiều bạn lên đây viết rv với cmt lời lẽ thô tục là đủ biết thế nào rồi. Thật may mắn và cảm ơn vì không làm đồng nghiệp của tôi.
Sếp Phạm Quang Định xử k đẹp Hơi ngạo mạn. Nói chung ở đâu cũng có người nọ người kia. Nhưng sun thì cũng chỉ to thôi . K phải sếp nào cũng đc như cái tầm của cty
Công ty lớn mà không hiểu sao thấp khủng khiếp vậy. Viết JD thì rõ là ảo. Thật lòng hối hận khi đã hy vọng rất nhiều, bỏ nhiều công sức ôn thi tuyển vì nghĩ sẽ được lương cao. Rồi đến vòng cuối hỏi thì toàn những câu vớ vẩn. Người phòng HR mà đi hỏi nghiệp vụ. Xoáy vào công ty cũ của người ta để hỏi. Phí thời gian quá. Nửa tháng chứ ít gỉ. Tưởng là đời mình sắp lên hương rồi ai ngờ :) Hãm l cành cạch. Ghi lương xong ghi một đống phụ cấp làm ngồi nhẩm bấm bụng nghĩ chắc ít cũng đc 10 tr đấy mà. Xong pv kêu 7tr gross. Thôi dẹp cmm đi
Sao công ty công nghệ lớn nào cũng thấy có mấy thành phần dev vào cmt thô tục thế nhỉ ? Lại còn bảo gái công ty xinh ngon dễ chăn eo ơi định lừa trẻ con à. Xinh ngon thì người ta thiếu đéo gì mối. Toàn mấy thằng loser ăn không được lên đây xạo l thủ *** tinh thần. Đọc mắc mệt. Lương Intern 4tr2, Fresher 10 củ mà chê thấp hơn mặt bằng chung nữa thì cũng chịu.
Em chao anh chi, xin loi em khong viet duoc co dau o day. em muon hoi ve bai test cung nhu phong van web backend intern. Em da co kien thuc ve HTML CSS JS SQL nhung PHP thi e chua hoc thi khong biet co the pass duoc khong a
Mình chia sẻ thật, các bạn mà có đầu óc thì nên né cái công ty này ra. Đứa nâng bi bợ đít thì đc đánh giá cao, đứa căng não ra code thì bị coi chả ra gì, CTY chỉ đc cái làm màu là chính
Công ty lương thấp hơn mặt bằng chung. Toàn mấy cái sự kiện với làm màu tào lao là giỏi. Nói chung lương thấp ít người giỏi chịu ở lại lâu nên tuyển người quanh năm suốt tháng.