Sau khi qua nhiều công ty thì thấy Sun* thế này: - văn phòng sáng sủa, môi trường cởi mở. Điểm trừ là thang máy Keangnam tắc vcl - máy cấp cho hơi cùi, vài năm lỗi thời kêu mãi đổi cho máy đỡ cùi hơn tí, được cái chuột, tai nghe, bàn phím thì xin dễ - lương cao hơn đa phần công ty Việt, trung bình dưới so với công ty Nhật khác. Mới vào deal lương thì cao, ở lâu thì thấp, đòi tăng lương thì bị dí thêm việc - chế độ bình thường, công ty tích cực làm màu nên trên mạng lung linh hơn thực tế - lương 13 tháng, mấy khoản khác không đáng kể - lãnh đạo nhiều người giỏi nhưng đa phần là ất ơ, nịnh bợ mà lên, thành phần này ít làm việc cùng nên có thể bơ được (mình thì éo) - công ty tập trung code, mình làm web mà cũng code là chính, network server tự mày mò (sau làm chỗ khác mới thấy kém vl) vì trong công ty không ai giỏi cái này, mảng khác thì không rõ. - thích làm scrum/agile nhưng quy trình lôm côm, được cái thoải mái. Lúc mình nghỉ thì có nhiều người từ fsoft sang, bắ t đầu lấy mấy quy trình từ fsoft áp vào giờ chắc không thoải mái như trước - lâu lâu làm bài test ISO, thủ tục thôi nhưng phiền vl