Framgia Inc.

Framgia Inc.

1000+
Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi
2.6

Sau một khoảng thời gian thì mình xin được review như sau : Khen : - Là môi trường tốt nếu bạn là intern. Mình thấy ở đây training rất bài bản, học hỏi được rất nhiều,từ kiến thức chuyên môn cho tới quy trình làm việc, và các trainer rất có tâm, đặc biệt mình ở team Ruby thấy 2 anh chị trainer rất nhiệt tình và quan tâm. Mỗi tháng được hỗ trợ 4tr2 nếu làm fulltime, còn partime thì đi buổi nào tính buổi đó, ngoài ra thì công ty còn hỗ trợ tiền đi lại mình thấy khá hợp lý - Công ty có nhiều hoạt động, cảm giác môi trường rất trẻ trung và thoải mái. Tất nhiên là sẽ có người thích có người không, có người lại chê là màu mè, tuy nhiên đối với mình thì mình khá là thích - Quy trình làm việc rõ ràng Chê : - Điều khiến mình muốn chuyển đi chủ yếu là về mức lương (đối với nhân viên chính thức ). Thật sự mình thấy lương ở đây thấp hơn so với mặt bằng chung, nên mình thấy công ty không hay giữ chân được người giỏi, và tuyển intern, fresher vào liên tục - Giờ làm việc hơi sớm, buổi sáng 7h45 đã vào giờ làm rồi. (Cái này là do mình lười dậy sớm nên tạm cho vào phần chê thôi) - Bên cạnh những hoạt động khá là vui và gắn kết được mọi người thì mình thấy có những hoạt động mang hơi hướng hình thức hơi nhiều Chốt lại : Là một môi trường tốt nếu bạn là intern hoặc fresher, hoặc bạn không quan tâm đến tiền, vì mình thấy học hỏi được rất nhiều từ đây. Còn xét về mặt lương thưởng thì mình nghĩ các Dev giỏi, có trình độ nên đi nơi khác để nhận được mức lương xứng đáng hơn