công ty không biết giữ nhân tài - startup có hơn 2 năm tuổi. mỗi team trung bình có 1 2 người dev. cứ qua tết thì mấy đứa làm chính nó xin nghỉ hết. cứ giữ mãi cái tư duy chỉ cần đứa nào làm được không cần giỏi lắm. tới cái lúc nó giỏi lên là nó lương x2 ở đây .
big plus : mọi người trong team khá là nice. còn lại thì chả có cái mẹ gì gọi là ưu đãi cho IT - vua của mọi nghề cả
Một số thứ từ một nhân viên ghẻ đã làm tại công ty hơn 1 năm. Điểm cộng: - Đồng nghiệp trẻ, tất cả đều 9x, vui vẻ, hoà đồng, dễ thương. - Công ty có quy định về thời gian nhưng cũng thoải mái, không quá gò bó, nhưng mà lầy quá thì cũng bị nhắc. - Môi trường tốt cho các bạn mới ra trường cần nơi học tập, trau dồi kỹ năng vì sẽ được tiếp cận trực tiếp với dự án hiện tại của công ty, được leader của từng team support tận tình. Điểm trừ: - Công ty mới startup nên ngân sách hạn chế, phúc lợi kém, ai có mục tiêu tìm một nơi có mức lương hấp dẫn, phúc lợi cao thì không phù hợp. - Phải sử dụng máy cá nhân. - Phải đóng 100k mỗi tháng để mua nhu yếu phẩm như khăn giấy, nước tương, ... thật ra không nhiều nhưng rất bực mình. - Văn phòng khá chật, do ban đầu nhân sự ít nhưng "công ty đã lớn" nên hiện tại khá chật, các bạn sale phải đi lòng vòng hành lang nghe điện thoại hoặc ra quán cà phê để làm việc. - Ngoài chật ra thì văn phòng khá bẩn do không có lao công, chỉ th uê người dọn dẹp 3 tháng 1 lần. Tóm lại là môi trường công ty còn hạn chế rất nhiều, hy vọng sắp tới sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn vì hiện tại đã có một số bạn bỏ đi.
Điểm cộng: + Đồng nghiệp nice + Hết Điểm trừ: + Sếp EQ kém, khá keo + Đi du lịch hên xui thì dc cty bao, nếu ko thì tự bỏ tiền túi + Ngoài lương, BHXH bắt buộc thì ko còn gì :D
Công ty môi trường trẻ, năng động Mọi người vui vẻ, hòa đồng Start up nên cty sẽ còn thiếu sót, nhưng hông thành vấn đề Lâu lâu được sếp bonus đi ăn chơi đồ... Cty sẽ rất hợp với những bạn fresher/ junior vì trong cty có những Leader siêu có tâm từ Mobile/ Web/ BE ^^
Đồng nghiệp vui vẻ, trẻ trâu, kỹ thuật tốt ... giúp đỡ bạn mới hết mình ... Môi trường startup có nhiều cơ hội và thách thức, phát triển bản thân khá tốt. Nên thử ...
mấy anh chị vjp pr0 team tech mới làm a year mà bỏ đi hết trơn rầu. ai có đi phỏng vấn com pe ni này thì né gấppppppppp
Cty như shit vậy, kiểu dạng cty gia đình, sếp là số 1 thường chửi rủa nhân viên, nhân viên ko có một chút phúc lợi cũng như tiếng nói nào, ngoài ra còn phải đóng quỹ 100k hàng tháng, thường xuyên phải OT mà bị gọi vào thứ 7 chủ nhật, nếu lương vào ngày chủ nhật hoặc ngày lễ thì sẽ bị chậm lương, văn phòng thì bé xíu ngồi như cái chuồn heo, lương thì thua công nhân và bắt làm đủ thứ và ko được phàn nàn... thôi có kể cũng ko hết được, còn điểm tốt thì ko có chổ nào tốt cả, thứ free duy nhất ở cty là wifi và nước lọc (hên xui cũng ko rõ có free thật ko)
Lương thấp, không phúc lợi gì cả, ngoài ra còn phải đóng quỹ 100k. Coi việc trao đổi ngoài giờ hành chính là bình thường, sếp là nhất, ...
có duyên được phỏng vấn ở đây nhưng thấy phúc lợi có vẻ cơ bản không có ưu ái gì cho nhân viên nên đã từ chối lời mời