lead web nhu nhược, chỉ biết bợ đít cấp trên quản lý thì như shit, keo kiệt quản lý hay quấy rối tình dục nhân viên trong công ty
quản lý công ty như cc. bóc lột nhân viên như chó. nhân viên nghỉ ngày càng nhiều
Phải làm việc thứ 7. Thiếu các hoạt động teambuilding, thể thao, chủ yếu là làm và làm. Chỉ có 10 ngày phép. Vi phạm luật lao động VN. Phải thường xuyên OT không lương và về trễ hoặc OT vào cuối tuần Sếp rất keo kiệt, đối xử nhân viên không công bằng.
OT trở thành văn hóa của công ty Sếp hay quát mắng chửi bới nhân viên, đối xử bất công với nhân viên cũ, ưu ái cho những nhân viên hay nịnh bợ mình Quản lý ki bo, hứa mua laptop, trang thiết bị mà không có, toàn hứa lèo Hay nợ lương nhân viên lại chỉ có 10 ngày phép => Công ty quá tệ
lương thấp boss đàn bà hay nhục mạ nhân viên
công ty như cẹt công ty như cẹt công ty như cẹt công ty như cẹt
cty bóc lột nhân viên kinh khủng, nợ lương nhân viên vô tội vạ, làm việc thứ 7 và chỉ có 10 ngày phép. nay đổi thành TEQNOLOGICAL ASIA
công ty chuyên bóc lột nhân viên, bắt ot đến kiệt sức phải nhập viện
công ty nay đổi tên thành Teqnological Asia. lương bèo bọt, leader đàn bà, đì nhân viên. review lương dựa trên sự nịnh nọt chứ ko phải trên năng lực cá nhân