Công ty Cổ phần Eurowindow
Công ty nợ lương hẳn 1 tháng cho nó sang nha. Tết này là không thưởng tết luôn, còn giam lương qua tết trả nữa :v
Trời, tưởng gì lạ lắm. Mình làm agency cho công ty này, và các bạn biết kết cục chung của mấy công ty agency, supplier cho công ty này là gì không. NỢ, vâng 1 chữ nợ to đùng. Nó ngâm tiền của các bạn 3 tháng là ít nhất không trả. Gì chứ Euro là trùm có tiếng trong việc chiếm dụng vốn rồi, giờ supplier nào nghe tới cũng thấy sợ
Ủa đm, cty này hay dữ, cứ có 1 cái cmt xấu là có 7-8 cái để đẩy trôi, team marketing hoạt động năng nổ ghê, xứng đáng được tuyên dương
Công ty như cc, chậm lương 25 ngày là ít. Có cái phòng mua sắm nhưng chủ yếu là ngồi chơi rồi ăn tiền chứ éo làm được gì
Ê Tú, bớt tạo acc clone đi spam cho trôi cmt nha em. Anh đuổi việc em bây giờ á. Công ty như c** mà sao em cứ tạo acc clone đi đẩy bình luận miết vậy.
Cửa nhập Tàu, quảng cáo công nghệ Đức, bán giá gấp đôi ngoài thị trường. Sản xuất thi công siêu lề mề, 100% đơn hàng theo HỢp đồng chậm tiến độ, khách chửi lên chửi xuống. Làm ăn bết quá Nhà thầu họ cạch hết, có mấy người xây nhà lần đầu ko biết mới mua, tiền hoa hồng cho Kiến trúc sư, nhà thầu đưa ra đủ lý do để chậm trả hoặc không trả Lương nhân viên cực bèo nha mọi người, chậm lương hơn cả tháng. Còn thưởng lễ tết thì ối dồi ôi, né né nhé. Vô đây làm đúng là đi vào bụi rậm
mọi người cứ yên tâm công tác, công ty chỉ chậm lương 2 tháng thôi. mong mọi người hỗ trợ cho cty vượt giai đoạn khó khăn qua hậu covid....chứ không phải là công ty buôn bán ế ẩm, ko có DA nên ko có doanh thu đâu......cũng tích cực đi đấu thầu lắm nhưng bị cái bản thân anh ấy với tư cách là nhà thầu mà đi đấu thầu giọng điệu như CDT MẸ thiên hạ thì có thg CDT nào mà muốn cho trúng......hàng giao thì trễ....vật tư ko có.....chắc quen kiểu từ mua hàng qua nên hách dịch.....tém lại là.....mọi ng an tâm công tác.....lương chỉ là cty giữ hộ sợ mọi ng sài hết ko có tiền ăn tết.....và Tết cũng yên tâm cty cũng sẽ thưởng cho mọi người ..... hương hoa gì đấy......or thưởng bhxh.....vì ace chúng ta đã cống hiến....... chân thành cám ơn rất nhiều cty ạ
Công ty hứa hẹn chi Hoa Hồng cho đối tác, kí Hợp đồng tư vấn các kiểu với Khách, mà lúc nào cũng gây khó khăn lúc nvkd làm hồ sơ chi cho đối tác để khỏi chi; khi khách thanh toán theo đợt thanh toán cho công ty thì nói làm lỗ, sai phạm của kd rồi lấy cớ không trả tiền tư vấn của đối tác; làm ăn mà không uy tín, lừa lọc ăn chặn tiền của TVTK, Thầu, MG thì chỉ có ăn những thứ như Huấn Hoa Hồng nói thôi nhé Eurowindow
ê tính ra EW giỏi quá, vừa có cái review 1* tiêu cực là liền có 1 cái tích cực 5* phía trên, bọn NS hay Mar kể ra công việc cũng nhàn, nên apply vào nhé mọi người. ( sau cái review này sure là có cái 5* or 4* phía trên)
Em vừa đi phỏng vấn bên công ty về . trước khi đi phỏng vấn cũng đọc review thấy cũng hơi rén. Phỏng vấn về thì cũng một chút review quy trình phỏng vấn: Nộp CV tầm 1 tuần thì được gọi phỏng vấn. HR nói chuyện rất nhẹ nhàng. Tới phỏng vấn thì chuẩn h không phải đợi gì. ĐÚng lịch mỗi người được 30 phút phỏng vấn. Em có phỏng vấn với 1 anh trưởng phòng nữa. Nói chung là nhẹ nhàng và vui vẻ. Hy vọng sắp tới được là người Euro :D. Em mà được vào làm em sẽ lại review tiếp :D