Công ty Cổ phần Eurowindow

Công ty Cổ phần Eurowindow

Tòa nhà Văn phòng Eurowindow Office Building, Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
3.1

Mình vừa thử việc được 1 tháng tại vì trí kế toán nên có một chút cảm nhận để các bạn quan tâm đến vị trí này tham khảo. Trước khi nhận việc, mình cũng có đọc qua khá nhiều các post review về công ty ở các diễn đàn, tiêu cực có, tích cực cũng có. Nhưng với tính cách là một đứa chỉ tin vào bản thân và muốn trải nghiệm nên mình vẫn đặt bút kí hợp đồng. Cảm nhận sau 1 tháng đi làm mình thấy môi trường đồng nghiệp khá dễ chịu và thực sự mn đều rất giỏi, các ac đa số lớn tuổi hơn mình. Em út nên cũng đc hỗ trợ nhiệt tình. Phòng kế toán thì lúc nào cũng ngập tràn sổ sách giấy tờ, mới vào cũng hơi bị ngợp. Vì trc chỉ làm ở cty nhỏ thôi nên chưa có nhiều thủ tục như vậy. Đến kì làm lương là bận tối mặt, hôm nào cũng thấy mn về muộn lắm luôn, nên thực sự đọc những phản hồi về chậm lương cũng thấy hơi chạnh lòng vì mn đã cố gắng xử lí nhanh nhất có thể, do số lượng nhân sự nhiều, thông qua nhiều giấy tờ thủ tục đòi hỏi tính chính xác nên khó để nhanh hơn đc.Nhưng tháng nào mn cũng hoàn thành và thanh toán lương trc ngày 20 chứ rất hiếm khi bị chậm hơn. Tóm lại thì đây vẫn là một môi trường xứng đáng để mình học hỏi và gắn bó nếu được qua thời gian thử việc :)) Nên mn cứ bỏ ngoài tai những lời toxic mà tin vào quyết định của bản thân nhé, có 2 tháng thử việc để mn quyết định mà