EUP

EUP

Dong Da, Ha Noi
1.8
Viết Review công ty EUP

hr chia sẻ thông tin kỹ - phỏng vấn xong nhắn tin cảm ơn. Sếp hỏi kỹ, đúng giờ

Phỏng vấn ở đây vòng một. Các anh hỏi khá sâu, lúc đầu mình không hiểu nên hơi khó chịu. Sau được các anh chia sẻ thông tin thì hiểu nhiều vấn đề hơn. Đáng học hỏi.

khi nào admin cái app mazii này chưa khóa mõm mấy thằng phản động như wind vs messi, thì t còn tế dài

Giao diện app xấu và mô hình app rất lỏ. Leader UX UI mắt hí trung quốc thì tự cao tự đại, làm lâu năm thì lên lead chứ trình độ thì không bằng người 2-3 năm ở bên ngoài. Bên cạnh đó, lão ta còn là wibu chúa nữa, xăm hình Attack on titan ở tay.

Code như 1 đống rác , deadline thì zí , nhưng hoàn thành xong dự án hứa tăng lương , éo thấy tăng PM ngồi ăn thưởng một mình , dẫn đến cả đội dev nghỉ , công ty này coi trọng người cũ ( trong khi éo làm gì chỉ hưởng lợi vấn đề gì cứ đổ cho người mới đội bên dưới ) người cũ k làm ăn thưởng tăng lương , người mới làm sắp mặt không được nổi 1 đồng ,công ty gia đình

Bên này ỉa không ra cũng mkt đái không ra cũng mkt , mkt mang về doanh thu doanh số nhưng PM CPO ăn hết k còn 1 góc , nhưng thiếu doanh số cũng do MKt thế mà vẫn hốc k thấy nghẹn

Thưởng quý thì 2 tháng sau mới trả, nghỉ cái mất mẹ luôn. Hoàn thuế thì người ta hoàn tháng 4 đây tháng 10 vẫn đ*o thấy đâu. Địt mẹ task thì dí đúng dealine nhưng tiền nong bú vãi l*n. Cái công ty rác này.

Phòng marketing của bên này bị tế lên nhiều quá, bác nào người trong cuộc cho xin ý kiến với

Admin app mazii phản động nha mọi ngừoi một ổ luôn Cẩn thận đừng vào công ty này nha

Một thằng hói với một thằng mắt một mí ngồi phỏng vấn như 2 thằng thiểu năng. Thằng hói hỏi linh tinh, vặn vẹo, thằng một mí thì chẳng có chuyên môn gì chỉ được cái làm lâu năm. Ngồi pv mà trong đầu nghĩ 2 thằng này xàm vãi.