Chả có gì hay. Dự án như sịt. Toàn mấy thằng tào lao. Tự cho mình là giỏi nhưng chẳng biết gì
- HR bên công ty mình khác nice và hướng dẫn các bạn pv một cách nhiệt tình - Anh Technical Lead pv khá thân thiện, vui tính & chuẩn giọng người miền Trung. Vì mình cũng là ng miền Trung nên thấy nghe rõ và thực sự rất hợp. Đợi kết quả thôi nè mấy anh chị em oiwww. -> nghe đâu là 2 vòng pv đấy mọi người à
Tính vào tìm hiểu công ty, mà đọc review thấy 10 cái chắc đc 2 3 cái là do dev thật cmt, còn lại chắc HR vào diễn. Chán vãi nồi.
Mới rớt phỏng vấn vòng 2, buồn ***. Công ty nghe nói xịn sò, nhưng HR thì ko chuyên nghiệp lắm, mỗi lần là 1 người khác nhau email, rồi viết email thank you letter cụt ngủn, cũng không giải thích rõ lý do sao mấy thím rớt để biết mình dở chỗ nào, chỉ nói chung chung. Review cho 4 sao đại chứ có pass phỏng vấn đâu ~~
Lương tạm. Không cao như quảng cáo, chỉ ở mức mặt bằng chung.
Minh dang co y dinh ung tuyen. Khong biet luong cho junior bên nay the nao. Ai có
Mình sắp vào phỏng vấn ở công ty tại vị trí engineer. Ai có kinh nghiệm cần chuẩn bị cái gì không chia sẻ mình với
Công ty văn hoá xàm xí, thằng dưới bợ thằng trên. Được cái lương cao nên cứ thoả mãn thôi. Anh em nghỉ việc cũng lắm, hoang mang