eSmart

eSmart

1 An Phu Plaza District 3 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty eSmart

Một trang đăng tin toàn ẩn danh mà mấy đứa nào lên đây xem 1. Nếu nhân viên mới vô xem mà tin thì đừng nên nộp vào vì chưa vào đã nghe mấy lời xàm xí trên đây vô lại đ*c nươc. 2. Mấy đứa đã từng làm việc vì bị đuổi lên đây sủa thì in mồm lại cho nhờ. Thích thì làm không thích thì biến. Lúc làm ngửa tay nhận lương mỗi tháng, bị đuổi lại lên đây sủa và nói xấu không biết nhục hã. 3. Thực tập cũ không hợp thì đã giải quyết và đã không còn tuyển do mấy đứa trước không quen văn hoá. Nếu không thích thì đừng nộp, không ai ép buộc các bạn

1. Mấy đứa nếu còn làm không thích thì biến. Hàng tháng ngửa tay nhận lương mà nói xấu không biết nhục hã ? 2. Mấy đứa ng* không hợp văn hoá công ty thì biến đi cho nước trong lên đây sủa làm gì có ai nghe. 3. Mấy đứa tưởng nhân viên mới lên đây xem mấy nick ẩn danh đăng tin không đúng sự thật rồi tin. Cty cảm ơn nếu mấy đứa không vào vì nghe những commnet ẩn danh trên đây mà tin thì kiến thức đã hiểu như thế nào. 4. Công ty có sai phạm thì mời mấy đứa nộp đơn. Thích thì làm không thích thì nghỉ, ngửa tay nhận lương hàng tháng xong rồi lên đây sủa không biết nhục hã.

Đcm bắt nv đem điện thoại về làm việc lễ mà đ*o trả lương

Cty lollllll lễ k có thưởng, tết cho 1tr k đủ đi karake ôm. Sếp hay nói đạo lý còn Trảo Ngọc Thuận thì làm việc như thằng thiểu năng.

công ty có nuôi dog nhé mọi người. thằng IT là con dog được nuôi để di dòm ngó nhân viên khác rồi về báo lại cho 'SẾP'

Có 1 buổi trưa tao thấy có 1 người ngồi trên bàn phòng cha Thuận , người đó mang dép tổ ong , không thấy được mặt do tắt đèn tầm 12h30 . Mà công ty chỉ có con Thùy Dương lễ Tân là mang dép tổ ong cho charm trên dép. Không biết lúc mọi người ngủ nó vào đó làm gì mà ngồi trên bàn trong phòng sếp vậy. Không biết có TNT đó không ?

đang làm thằng trảo ngọc thuận gửi file mà gửi cái clip sex qa vị ? may cho ông tôi chưa kịp chụp màn hình thì đã thu hồi rùi . biến thái

công ty thiếu chuyên nghiệp, tp kd luôn đòi cấp dưới phải thoã mãn tình dục

Mình đã từng thực tập ở công ty, các anh chị hỗ trợ rất nhiệt tình. Được làm trực tiếp trên chứng từ thực tế luôn chứ không phải giấu nghề hay gì. 10 điểm cho công ty

Công ty có nhiều phúc lợi cho nhân viên, nơi đáng làm việc