Chúc CEO sức khỏe dồi dào, ăn ngon ngủ yên, nhanh lấy lại cân nặng để mạnh khỏe, sáng suốt chỉ huy đội ngũ cho ra mắt dự án sớm nhất. Đội ngũ gầy gò, anh cũng ốm yếu mà vẫn chưa thấy tương lai của những lời hứa đâu. Pray for Emso social. Chúng em luôn dõi theo và âm thầm ủng hộ anh :))
Thực sự mong dự án sớm ra mắt để anh em thoát khổ, vượt qua được kiếp nạn đầu đời
Hôm nay trời lạnh lại nhớ đến những tháng ngày ấm áp khi còn làm việc cùng anh chị em. Không biết nơi ấy giờ thế nào, chứ nơi này no đủ
Công ty giữ liền mấy tháng lương. Đói quá không làm việc nổi sếp ơi
"công ty không thiếu tiền" nhưng lương thì nợ. Tự mỉa mai chính mình
cook nhanh chạy nhanh, lương team dev 3 cọc 3 đồng nhưng tháng nào cũng nợ, cũng chậm
1 phần thanh xuân gắn bó với Emso và Easyedu, nhớ mấy ace team cũ nhất là c Huyền bên cskh. Người chị cả trong gia đình luôn, ân cần, nhiệt tình, với mọi người thì chị có hơi khó tính chứ với em lúc nào chị cũng dịu dàng. Respect 10d cho chị
Buồn ngủ ghê. Nhớ khoảng thời gian vui vẻ ở cty E nay còn đâu
Đợt trước đi làm hay cố tình lượn qua phòng EE vì có mấy bạn nữ xinh xắn, đáng yêu. Đi làm có động lực hơn hẳn. Không hiểu sao các bạn lại nghỉ thế, tưởng chỉ có phòng ngoài bị bạc đãi thôi chứ