Edutalk

Edutalk

225 Hai Ba Trung District 3 Ho Chi Minh
1.3
Viết Review công ty Edutalk

Dẹp sớm bọn này, tăng giá khoá học sida đem bán chia hoa hồng, học viên là người chịu thiệt

Đây minh chứng Lên top cv thấy tuyển lúc học được 2 buổi nó dạy gì mà triết lý lắm với dạy đời ghê lắm, dụ kêu cấp trên bằng tuổi gen Z rồi là anh em lương tháng trăm củ ,giới thiệu người này cấp trên bla bla, rồi học thuộc văn hóa ( cấp trên luôn đúng,...) , lương 2tr không cóa đâu bán được khóa học 25tr cho nó thì mình mới được lương 1tr6 nha tính cả công giờ làm nữa :) . Dẫn dắt đỉnh lắm , lúc đầu t thấy đa cấp rồi xong ráng đi thử lần 2 thấy nó kêu t học thuộc mấy cái tuyên ngôn xàm của nó nên t né luôn

vào học thử dc 2 buổi, xong ko thấy hợp nên ko đăng kí. Bọn cộng tác viên cho cái trung tâm này chuyên mồi chài các khoá mới dễ ăn, thấy mình ko chốt thì quay ra vẻ dạy đời, nói mình ko có quyết tâm, cuộc đời sau này thất bại. Bọn này làm xấu đi hình ảnh các trung tâm tiếng anh.

Đã tiếp xúc với bọn CTV và 2/3 ông giám đốc ở edutalk này, tiếng anh nửa chữ ko biết mà đi bán khoá học tiếng anh này nọ. Cũng chỉ vì tiền từ hoa hồng, bán hàng không có tâm, ko nên vào học

Mô hình đa cấp, dụ dỗ sinh viên mới lên đại học

thằng cùng phòng làm ctv cho bọn này, né nha

Rác, tồn tại dựa trên tiền đóng khoá học xong bỏ đấy, vào dc 3 buổi biết chẳng ra j. Thời gian giải trí nhiều nhưng ko liên hệ j dc với bài học, vô bổ

edutalk là cái động chuyên đa cấp bán khóa học tiếng anh kém chất lượng, không nên vào

Đa cấp dụ bán khóa học, trước khi vào thì vẽ ra mức thu nhập khủng, khi cấp dưới bán được khóa học thì chỉ việc ngồi chơi theo mô hình đa cấp cũng có tiền. Chỉ dụ được mấy sinh viên mới lên đại học. Nên né

Lừa đảo khóa học, toàn sinh viên mới lên bị lừa vào