Công ty chế độ rất chán : không nên vào Cty toàn lừa mấy đứa code thực tập vào ép lm rất nhiều ! PM không ai ra làm sao . Không biết cách quản lý . Suốt ngày chỉ ngồi xem ytb hoặc đọc báo ( tất cả các PM đều thế nhé ) Mà nghe nói cty này sắp sập r
Việc nhẹ lương cao, môi trường chuyên nghiệp, đông nghiệp thân thiện, lương lậu tiền nong rõ rang. Thưởng lễ cao, có tổ chức sinh nhật, vài tháng lại được đi chơi, teambuild 1 lần nói chung là tuyệt vời. Trong team có thể đưa ra ý kiến của cá nhân. Techlead với PM tôn trọng ý kiến đưa ra của bạn. Đi làm hầu như không phải OT vì mọi người đều hoàn thành công việc của mình. Nếu có thì tiền OT rõ ràng, mong muốn được OT mà chả được hơi buồn. Cơ mà dù sao cũng nghỉ rồi. Viết lại review cảm nhận của mình cho mọi người. Đi làm ở mấy công ty, công ty này tuyệt vời nhất!!!
Việc nhẹ, lương cao, phù hợp với những anh em thích ngồi chơi hoặc ngồi tìm hiểu kiến thức mới. Có nhiều chế độ tốt
Đỗ CBAP rồi anh em nhé :)) liên hệ Bụt để được nhận ngay ưu đãi học CBAP nào. Tiếc nuối duy nhất là không được dẫn Year End Party 2022 hmu hmu :'(
anh em cho hỏi chế độ công ty cụ thể như nào với nhé
Đã nghỉ rồi thằng CEO công dog còn lải nhải trách nhiệm quần què gì, lương thì thấp, éo có senior cũng éo có career path gì, cty trình lớn dòm, vào đây trình độ chỉ thụt lùi
Đ* m* có trả lương tháng 13 không thì nói 1 lời, cty mà lương thưởng lúc lol nào cũng mập mờ, tính nuốt hay gì? Nhắn hỏi thì ỉm ỉm đánh trống lảng, đm edso, đm thằng chó Nguyễn Văn Công lừa đảo