Ecr Vietnam

Ecr Vietnam

Outsource
57, Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
1.1
Viết Review công ty Ecr Vietnam

Mấy bạn HR cty này bớt xộn lào lại giùm cái, thực tế thì lương bổng đãi ngộ của cái cty củ k.ẹc này như đáy xã hội, đám quản lý cũng là thành phần lưu manh thiếu đạo đức, mà mấy bạn lên mấy trang tuyển dụng thổi lên như Google vậy.

Treo đầu dê bán thịt ch.ó, để range lương cao lắm mà vô pv kỳ kèo trả giá như chợ cá, kỳ kèo ko được thì chuyển sang xúc phạm, hạ thấp ứng viên.

Công ty láo sự, đi phỏng vấn mà nó làm như đi xin ăn của nó vậy, làm bài test ng* đần, người phỏng vấn nói chuyện trịch thượng coi thừng ứng viên. Lương để trên mạng thì cao lắm mà phỏng vấn nó tỏ thái độ xem thường ép lương xuống còn có 1/3. Tụi mày lấy 2/3 còn lại đi học lại giáo dục công dân đi

Ko nói nhiều, ép lương nhân viên là tao rate 1 sao

Văn phòng như cái hầm, thiết bị cùi bắp, dự án toàn là đi làm ăn xin cho khách hàng, thái độ lũ quản lý thì đầu đường xó chợ, chắc hồi nhỏ ba má chúng nó đ.éo dạy dỗ đàng hoàng

Đăng tin tuyển dụng thì ra vẻ mình rộng rãi lắm, lúc pv thì kỳ kèo lương, dòng thứ lũ bần tiện xạo ch.ó

Cty thì bí như cái phòng giam, thiết bị thì từ đời tống, leader thì như lú ngáo đá bố đời

cty cùi bắp, kỳ kèo lương như lũ bần kiết xác mà đám quản lý ra vẻ như cty tỷ đô. Thái độ thì như lũ vô học

Mới phỏng vấn thôi mà chúng nó đã tỏ thái độ coi thường ứng viên rồi, vô làm chắc tụi nó cũng tìm cách bới móc chê lên chê xuống để khỏi review lương. Vote ae né cái công ty mất dạy vô giáo dục này ra

Công ty phỏng vấn khó không mọi người ơi? Tính apply công ty này hic