Ecozen International JSC

Ecozen International JSC

41 Thép Mới, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
1.5
Viết Review công ty Ecozen International JSC

Sale mới vô kiếm KH xong nó kiếm chuyện đủ điều đuổi cổ ra bàn giao lại cho mấy thằng Sales củ Mấy TP với Leader làm lâu ngồi đó mà hưởng. Khốn nạn cực kì. Nói chung làm tới lúc chín mùi sẽ đuổi cổ ra hết

1 đám giả tạo, sống thiếu tử tế

Lương trả ko cao so với thị trường nhưng bù lại bạn được đối xử như 1 ***. Mấy thằng TP chắc ráng nhẫn nhục để chờ ăn lương thôi. Chửi bới, chơi xấu nhau, bè phái, lật lọng,... còn nhiều thứ khác nữa. Những bạn trẻ như tôi chẳng trong mong gì ở những cty như thế này. Xem nó như 1 vết dơ trong cuộc đời.

Vừa phỏng vấn về, thấy giới thiệu đủ điều lên đây mới biết cty nó nát như vậy?. Hèn gì thấy tuyển dụng liên tục. Thôi né xa.

Cty nhìn chung có thể gom trong 1 từ là "tệ" nha. Làm thời gian ngắn nhưng ko chịu được môi trường "giả trân" từ sếp đến nhân viên. Cứ theo dõi trang tuyển dụng là thấy Ecozen tuyển người liên tục. Ko cty nào tốt mà nhân viên lần lượt bỏ đi hết.

Mới lúc đầu lên trang này thấy cty bị bóc phốt quá trời nhưng cũng liều nộp hồ sơ thử. Ai dè ngoài tưởng tượng. Cty vui gê, Quản lý nhiệt tình hướng dẫn, các anh chị thì hòa đồng, giúp đỡ.

Mình làm ở ecozen 8 năm rồi, môi trường có áp lực mới có tiến bộ. công ty ko nợ lương, ko chậm đóng BHXH là tốt hơn cty khac rồi. chế độ cty thực hiện đầy đủ trong thời gian xã hội khó khăn của dịch, sau dịch còn cty tổ chức cho nv đi du lịch

Ecozen treo đầu dê bán thịt chó à? Phỏng vấn deal lương chém gió không $ giờ tính giá 20.000d a? Công ty đọc review nát như tương + thêm xây dựng hình ảnh kém chất lượng nữa. 0 điểm là số điểm nếu có thể cho được

mình mới vô làm được 2 tháng , theo mình nhìn nhận là các anh chị phòng sales tận hình hướng dẫn, sếp quan tâm hỏi han nhân viên. có chế độ đi du lịch hàng năm, dù là nhân viên mới vào cũng được đi

Cty gia đình dòng họ và đám thuộc hạ bà Vân, nổi tiếng hơn 10 năm về độ toxic. Ecozen bán hàng tàu khựa rẻ tiền, bán hàng chủ yếu dựa vào lót tay cho mua hàng. Thu mua thông đồng với sales nâng giá ăn chia hoa hồng. Ăn chia không đều cải nhau um sùm. Doanh nghiệp nào là đối tác của Ecozen thì tự hiểu.