Thực ra công ty tất cả công ty offshore project của họ đều chủ yếu là maintain dù có build mới thì cũng do bên kia làm hết nên ai không hợp thì nên đi thôi nha, chủ yếu ăn tiền tư bản thì phải tuyển đủ người là được
Theo mình thì nếu ai có ý định có thời gian wfh để ở nhà tự học và không cần chỉ bảo của người khác thì có thể tham dự jwat ngồi thơi gian trong thời gian khó khăn này, còn để đi xa thì phải bik nịnh, chứ không cũng chả học hỏi đc gì cả nha nên tùy vào mục đích mỗi người vô công ty có thể phù hợp với khoảng thời gian này nha
Công ty phù hợp vs ai cần dưỡng già không cần học hỏi kiến thức nên mọi người đừng review nữa
Mình đã phỏng vấn 1 lần ở đây. Gặp ngay bạn Thảo hãm vô cùng. Nhỏ tuổi, techical kém cõi. Hỏi xà lơ thì nhiều. Thái độ kênh kiệu xem thường ứng viên. Không biết công ty tiêu chí như thế nào mà cho người như bạn đi phỏng vấn
Cho em hỏi là chương trình JWAT có cam kết 2 năm k ạ
Do làn sóng layoff nên tuyển đc kha khá người tài, nhưng với mindset của 8x thì tuyển được bao nhiêu phải ra đi bấy nhiêu
Mô hình scrum bài bản kiểu hai lúa, kiểu xếp cho đủ đội hình chứ không có chuyên môn. Apply agile scrum mà ép deadline, quánh giá performance kiểu nhà quê. Nói chung thích được hybrid thì vào, không muốn OT cũng phải OT vì lãnh đạo các scrum team toàn là dân "tài năng".
Cho em xin review về chương trình JWAT với ạ, phỏng vấn với test như nào ạ
anh chị chào pass jwat và được nhận chính thức cho em xin review với ạ
Mới vô nhưng thấy hình như mang tiếng mentor nhưng kiến thức chỉ hiểu qua loa, chắc cần gấp lại biết nịnh sếp lớn nên được qua