CyberLogitec Vietnam Co., Ltd.

CyberLogitec Vietnam Co., Ltd.

Outsource
Ho Chi Minh, Ha Noi
2.1

Chào các bạn, Mình chỉ là 1 Dev tầm Junior thôi và cũng đang trên con đường tìm công việc phù hợp cho mình thì ai mà muốn vào công ty này thì mình sẽ cho các bạn 1 số ý kiến từ 1 người đã làm ở trong công ty : Lương và Benefits: - Ở đây trả lương okay, bảo hiểm đầy đủ. Lương thì sẽ trả theo số năm sinh của bạn. Ví dụ : bạn 1997(trình Mid/Junior) -> cũng sẽ trả theo fresher vì 97 còn khá trẻ. Môi trường và văn phòng: - Công ty nằm ở 7 lầu của tòa nhà Scetpa khá rộng, mỗi lầu có 1 phòng để ăn, máy lạnh và máy móc đầy đủ. Đối vs mình thì máy móc ở đây là tạm ổn. - Mọi người trong văn phòng cũng khá vui vẻ hòa đồng. - Đi làm thì phải đúng giờ trước 8h30 và về lúc 17h30 ( nghỉ trưa 1 tiếng). Công việc: - Đây là lí do vì sao mình tìm công việc mới, mặc dù chỉ mới thử việc vài ngày. - Công việc ở đây về mảng Logistics(Chuỗi cung ứng), các cảng và container. Dev sẽ viết các app, website để quản lí về mặt này. - Ở đây sử dụng framework nội bộ( Backend - na ná Spring, front-end na ná jQuery) - Họ cũng sử dụng 2 IDE do các Lão làng của công ty viết ra. Và sẽ code trên máy ảo, chứ không phải máy local của mình nên sẽ rất lag và dựt => Vì là làm framework nội bộ nên các bạn fresher sẽ không học hỏi được gì, nên mình khuyên các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi vào làm. => Đối với các anh Mid/Sen thì nếu lương ổn và không muốn mệt mỏi vì phải học cái mới nhiều nữa thì Okay.