GCO

GCO

315 Truong Chinh Thanh Xuan Ha Noi
2.1
Viết Review công ty GCO

Cho mình hỏi công ty giờ còn chậm lương không ạ? Mình đang có nhu cầu ứng tuyển vào công ty phòng quan hệ cổ đông mn cho mình xin review với

Cty về môi trường thì bình thường. Phông bạt khủng khiếp mà không lo đời sống nhân viên. Cái đ gì cũng phạt 200k :D Mà tk cu Phúc chuyên môn thì đéo có. Bị cả công ty ghét:)) cũng cố gắng vì ko có ai chơi cùng, toàn lủi thủi 1 mình cũng tội. Chuyên môn thì cũng có đấy, nhưng là chuyên đi bắt người khác làm x2, x3 công việc mà lương vẫn thế. Phong cho nhân viên là quản lý này nọ:)) cũng đ có cái văn bản tử tế, toàn xưng mồm.

cty chỉ được cái mã,chứ như tiệm tạp hoá đặc biệt là quản lý,mới vào thì thấy vp ok,nhưng chất lượng làm việc thì ko ok chút nào,cạnh tranh ganh ghét nhau,đào tạo thì sơ sài,trưởng phòng gì mà nói chuyện còn lắp bắp,ai vào làm thì né xa tem của thằng Tùng ái ra,leader gì mà xéo xắc,làm như mình giỏi lắm,mặt thì cứ đăm đăm như chó cắn,cty thì chậm lương,ko hiểu sao lúc nào cũng ca ngợi này kia,nhưng lương thì lúc nào cũng chậm,chỉ đc cái lùa gà mấy em sinh viên mới ra trường thui

lâu k thấy rv gì chắc khả năng lại giải quyết nội bộ rồi à? không biết nvien cũ đã nhận hết lương chưa?

Công ty seo phá giá, seo tool, seo bẩn hàng đầu tại việt nam.

nợ 3 tháng lương . người ta đi làm kiếm tiền chứ không phải đi làm cho vui. Sếp thì nợ cũng éo xin lỗi hay gì xong cứ đăng ảnh bô bô khoe sang chảnh mà tiền nhân viên thì không trả

Công ty như cái đầu..., bóng bẩy, nợ lương, quản lý toàn mấy bạn trẻ, chả có tý kinh nghiệm gì về quản lý.

Mình đang apply vào vị trí nhân viên SEO chi nhánh HCM. Ko biết các sếp team SEO ổn ko các bác

rate 1 sao vì quá si đa

Đời cha ăn mặn, đời con khát nước