Chân thành mà nói thì: các bạn nào đang muốn tìm kiếm 01 môi trường thuận lợi để có thể học hỏi, kiếm ăn, kết giao được thì nên tránh công ty này ra. - Sếp nợ lương tháng này qua tháng khác, nói thông cảm các kiểu hứa hẹn này khác xong đâu lại vào đó. - Thưởng tết gần như không có, không tính theo năng lực bạn mang lại (điểm KPIs bạn đạt được) mà tính theo số tháng bạn làm việc tại công ty?? Đụ mé, mình làm 2 tháng bằng cả cái hệ thống làm 1 tháng. - Sếp thì suốt ngày chỉ chém gió, sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của khác hàng. - Mấy thằng team lead thì chỉ biết đế chế vs haflife, nợ dự án khách hàng đéo trả. - Công ty ra quy định là đi ỉa cũng không được đi qua 10p. Đậu xanh tao bị táo bón ngồi cả 20p trong giờ thì cho lễ tân qua tìm chắc :v :v cho lễ tân vào tìm thì tao thịt luôn em lễ tân. - Công ty được hơn 20 mạng ( trừ bộ phận kế toán, mấy ông giám đốc đi thì còn được chục mạng) mà suốt ngày chi bè kết phái chia rẽ nội bộ. - Ức chế nhất là khoản chậm lươn g, 1 năm chậm 1 lần không sao, 1 năm chậm đến 8 tháng thì bố quỳ. Đã vậy lương lại chia ra thành 2 lần thanh toán. m10 và 25 hằng tháng- tính ra như vậy tháng đéo nào cũng chậm lương. Chốt lại thì, các bạn đang muốn tìm kiếm công việc thì nên tránh cái công ty này ra nhé. Yêu thương anh Tùng.