CTCP Công Nghệ Vũ Thảo

CTCP Công Nghệ Vũ Thảo

Tầng L-2-6, Tòa nhà MG Building, Số 2-2B Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
1.3
Viết Review công ty CTCP Công Nghệ Vũ Thảo

Khi công ty chậm trẽ trả lương cho nhân viên: - Sơ suất của công ty, không kịp thanh toán lương đúng hạn ❌ - Văn hóa công ty ✅ Đừng hỏi tại sao cứ có nhân viên nghỉ rồi tuyển liên tục, môi trường đã hãm, còn thêm nợ lương thì bố thằng nào làm nổi

Công ty ko có gì là ko tốt nhưng tốt nhất là ko nên vào :) Ưu điểm: nếu ko có những khuyết điểm dưới đây. Khuyết điểm: 1. LƯƠNG: trễ ko giới hạn, cty ko tb sớm cho nv mà chờ nv bức xúc quá hỏi thì ms mail, lần nào mail cũng chỉ có 2 lý do: ngân hàng ko giải ngân kịp, KH chưa thanh toán, có review lương nhưng ko đáng kể (cty đang khó khăn nên ko biết có đc review nữa ko), htai đang dựa vào tiền KH trả nên nếu KH trả sớm thì có lương còn ko thì nhận mail delay, tháng nào cũng vậy. 2. CON NGƯỜI: - PM: thiếu kn nhưng đc cái hay ý kiến, ko trao đổi lại vs team trc khi chốt vs KH => dự án kéo dài và gây lỗ => OT ko lương, ai ko chịu OT thì cho nghỉ. - PO: ko chốt được vấn đề, thay đổi liên tục. - Một nv có thể bị bắt làm nhiều role dù muốn hay ko. - Quy trình-Tài liệu ko rõ ràng, out of date. - Tổ chức các buổi training cho sale, BA nhưng nội dung thì viển vông, ko thực tế, hay họp lúc 17h trong khi tan làm là 18h. - Ý kiến nv đưa ra thì cũng đc lắng nghe nhưng nào làm thì ko biết. 3. CSVC: - Văn phòng nằm trong toà nhà nhỏ nên chỗ để xe ít, newbiew phải gửi xe bên ngoài cách khá xa cty, trời mưa là được tham gia giải bơi lội cấp quận. - Ghế ngồi trong cty thì dỏm nên dễ khiến nv bị các bệnh về cột sống. ĐIỀU QUAN TRỌNG: CÔNG TY GIA ĐÌNH.

Cty này có khác gì culi cho mấy tập đoàn đâu, toàn là quắn đít chạy theo tụi nó. Tiền thì cũng ko có, phải khi bọn tập đoàn trả tiền thì mới có tiền phát lương cho nv

Về lương thưởng công ty có thưởng nhưng không đáng kể Tháng 13 công ty cam kết như trò hề bọn tư bản bốc lột, chưa tới 500ka, chưa tới 500ka, chưa tới 500ka. Không có quà tết, không có quà bánh Trung thu. Về cơ sở vật chất công ty có ghế cho nv (đa số thoát vị ***a điệm, đao cột sống lưng). Về giờ giấc 9-6h, nhưng ko OT tự nguyện auto sếp ghét. Hiện tại OT sẽ không được tính lương nếu dự án lỗ (sếp thì said: dự án lỗ) OT tự nguyện. Về chuyên môn: các sếp lớn thì cao tuổi nên quy trình làm việc khá cồng kềnh, không flexible cho các bạn trẻ tuổi, sếp thì thiếu chuyên môn (Các sếp cùng phe) các bạn complain nhưng không đáng kể Có thêm KPI cho các bạn-> một ý tưởng khá xamcuc từ vị trí sếp, Khiến các lỗi auto sẽ thuộc về các bạn, sếp luôn luôn đúng.

Mình là oldbie khá mới, drama công ty không nhiều, đủ để hít, còn về phần học hỏi cho các bạn join không có gì để nâng cao chuyên môn: 1. Product không áp dụng được những tư duy công nghệ hiện đại (Sếp cao tuổi -> không chịu update những công nghệ mới) 2. Có 1 số Project PM lớp mầm -> Kinh nghiệm = 0 3. Sếp không lắng ghe góp ý từ nhân viên 4. Hay trễ lương, rất trễ lương, vô cùng trễ lương 5. Không tăng lương cho nv ( có nhưng không đáng kể 500k) 6. Newbie gửi xe phải đi gửi bên ngoài, khá xa 7. Lương khá thấp 8. Các sếp nv có năng lực đã nghỉ hết Nói chung các bạn không nên join vào để tránh lãnh phí thanh xuân

HR bên này cực ngu nhé ae, ai có ý định vào làm nên né sớm

Súc vật tạp chủng h.p.phúc

Chạy ngay còn kịp. Cẩn thận với con chó H.P.Phúc

Công ty này họ nợ lương e 8 tháng rồi. Nợ đến nỗi mỗi tháng em xin chủ nhà thông cảm mà cũng ngại luôn. Giờ chủ nhà đuổi em đi luôn rồi. Giờ em qua công ty mới rồi mà họ còn chưa thanh toán lương cũ cho em nữa. Ko biết giờ làm sao đòi được lương đây.

Tốt nhất không lên apply hối hận không kịp. Kẻ từng trải