Công ty TNHH XNK Khai Nguyên
Tất cả mọi người trong công ty đa số là nhân viên mới ( lúc tui vào là có 3 chị 1 chị kế toán, 1 nhân sự và 1 sale admin là làm lâu năm). Công ty tuyển người liên tục vì sếp rất hay la mắng, cứ lên công ty là la mắng, ném đồ rất mạnh làm ảnh hưởng tin thần của mọi người xung quanh. Đi làm mà như là ở đợ thời phong kiến v á. Đi gặp sếp hay về là k được chào nha mọi người (sẽ bị hỏi và bị la) vì sếp bảo là k phải trách nhiệm của ổng (tới giờ vẫn chưa hiểu được, lịch sự chào hỏi mà bị la).
Sếp là người Trung cực kì nóng tính, khó chịu hay la mắng, ném đồ mạnh trước mặt mọi người. Có rất nhiều lần 1 cá nhân làm sai gọi cả công ty xuống để la mắng từ 1-2 tiếng, tiến độ công việc chậm trễ mọi người phải tăng ca hoàn thành mặc dù không phải lỗi của bạn. Có lần 1 bạn kho bấm điện thoại gọi cả công ty xuống để chấn chỉnh suốt hơn 1 tiếng. Trừ thì nặng tiền bấm điện thoại cá nhân như coi video, phim khi chưa hoàn thành công việc hồi mình còn làm là 100k/1 lần, còn những lỗi khác nữa 100k -200k - 500k. Khi bạn thử việc mà cảm thấy kphù hợp sẽ k được trả hồ sơ mà sẽ được giữ lại từ 2 - 3 - 5 thậm chí có chị kia còn bị giữ lại hơn 1 tuần mới được trả lại. Ai chịu được la mắng suốt ngày từ 2-3 tiếng thì làm, công việc quy trình dễ, làm nhiều sẽ quen nhưng mà làm sai thì sẽ bị la
Chạy xa trăm mét khi thấy công ty này nha mọi người. Sếp người TQ nóng tính kinh khủng. La hét chửi nhân viên quài luôn. Đi làm mà như ở đợ thời phong kiến á. Chuyện qua lâu nên mình không nhớ rõ lý do, mình chỉ nhớ đại khái là ổng phát hiện nhân viên sử dụng zalo cá nhân thì phải. Trời ơi ổng kêu nhân viên tụ lại. La hét đập phá đồ, đập điện thoại. Mình sợ kinh khủng. Như bị điên ấy. Đi làm mà còn hơn tra tấn. Sợ quá nghỉ gấp luôn.
Sếp người Trung Quốc cực kỳ nóng tính, không tôn trọng nhân viên. Chửi bới, to tiếng và đập đồ thường xuyên. Làm kho mà bắt hết giờ làm phải chở đồ ra giao hàng tiết kiệm. Tăng ca không báo trước có khi tới hơn 10h đêm. Vị trí kho tuyển dụng mới liên tục do không ai làm lâu dài được. Người khác nghỉ ngang không bàn giao người sau, hàng thiếu và sai số rất nhiều. Ai muốn kiếm công ty làm lâu dài ổn định thì khuyên là né chỗ này ra.