Công ty TNHH Sản xuất - Thương Mại Và Xây Dựng Việt Hàn
Thường ko bao giờ lên phốt cty nhưng với cty này bạn nào có ý định vào làm thì nên tìm hiểu kĩ đọc hết conment và mình cam đoan những cm đó là đúng. Vào cty này giống đi đường bạn đạp shit vậy.cty củ lìn cái gì củng mún tiền bạc thì méo chi.bld nhu lol mà yêu cầu hợp tuổi hợp mạng bốc lột lương thì trừ theo tổng thu nhập đưa lên cao rồi trừ...xong mới trừ tiếp các khoản bh.. thuế... còn chế độ lương thưởng mà khi pv dc quảng cáo thì giống hình ảnh trên gói mì hảo hảo vậy ( có cl tin người)
Biết tin gì chưa??? Bê Tông "Nội" thương nợ lương 3 tháng >o
đếm xem có bao nhiêu người đang bình luận ở đây? Tôi và bạn thôi à (>
oh xin chào 1 ngày đẹp trời!!!!!!!! .hahahaha. trang review cty lên chào ngày 1 ngày đẹp trời!!!!! não có bình thường không trời. lo mua hóa đơn để chuẩn bị báo cáo tháng báo cáo năm đi chị!!!!!! chuẩn bị công ty báo cáo lỗ mấy tỷ nữa kỳ__________cty báo lỗ mấy năm liên tiếp mà sắp lên sàn_________móa LD mà mất căn bản_______hhhhh
Quá là tuyệt vời khi mình chào nhau hello, một ngày thật đẹp nhá >
cái đống rác mình đến hốt xong thải ra thêm đống nữa khi t đi, giờ nó thành mấy đống rồi mọi người. đổ rác mà thg trển ko cho đi đổ giờ chắc nó ôm thêm vài đống. rồi lọc máu được mấy lớp nhân sự rồi, nghỉ cũng lâu lắm rồi. 12 tháng 1 năm sơ sơ 1 năm tầm 3 đến 4 lớp nhân sự. giờ còn chiến dịch thải người thử việc để không đóng bảo hiểm ko mọi người.
vẫn hình hài đó, tính ch* còn nguyên!!!!! ôi con ch* điên ngày nào vẫn còn sống.........à mọi người cam chịu khi làm việc mà ko được đóng bảo hiểm....đúng là đôi khi có những cty sâu bên trong là bạn nhưng lại khốn nạn sau lưng
Nghe mọi người review em lo quá vì sang tháng em bắt đầu đi làm, tình hình nợ lương là có thật ạ?
Có ai từng làm trợ lý ở đây chưa cho qua tí feeling với nhé.mình tính apply nhưng quan ngại với các bình luận như nợ lương và backup sau 2 tháng quá.hix hix