Sếp ngu, trình độ chuyên môn yếu kém nhưng nếu sống tử tế thì chắc không bị nhân viên lên đây nói như vậy. Đằng này sống Tệ, tham lam, ích kỷ, chỉ biết nghĩ lợi ích bản thân, gian dối lừa đảo khách hàng, thấy khách giàu hét giá trên trời nhưng chưa bao giờ cho nhân viên 1 đồng, ăn tận mạng, khách cho tiền nhân viên cũng im im ăn mất. Sống vậy ai là tôn trọng ai yêu thương nổi.
Lừa đảo rõ luôn, hồ sơ chưa làm bao giờ mà đi nói với khách là làm nhiều lắm rồi để khách chuyển tiền, cầm tiền rồi làm mãi không được, có bộ làm mấy năm không xong, tội nghiệp khách hàng.
Công ty TNHH Lừa đảo khách hàng. Không có 1 Luật sư nào, mà đặt tên công ty TNHH Luật.., in card Luật sư, giới thiệu công ty có đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp để đi lừa đảo khách hàng. Mụ sếp đã ng* lại còn bảo thủ. Trình độ thua đứa sinh viên mới ra trường. Dẹp công ty sớm cho đỡ có người bị lừa.
Mn trong văn phòng HCM rất đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau hết mình. Thấy mỗi cái này oke thôi, mấy cái khác tệ
Sếp hãm vãi cả lozz, sếp éo biết 1 cái cc gì luôn, sai thì đổ lỗi nv, ncl hãm lắm lun
Làm síp mà tính toán từng đồng với nv, làm bao nhiêu lâu không thưởng 1 đồng. Thưởng không thưởng, lương ko tăng mà cái gì cx muốn. Nhân viên làm tốt, síp ko cho thì thôi, khách cho còn ăn mất của nhân viên
Công ty này chắc đánh giá âm ngàn sao, công ty gì sếp không có chuyên môn, vừa ng* vừa tham lam, ích kỷ. Thủ đoạn gian dối lừa đảo khách hàng, đối xử tệ bạc với nhân viên, toàn làm 3 cái trò tiểu nhân sau lưng. Văn phòng được 3 bước chân lắp 4 cái cam để theo dõi nhân viên và còn ....n cái xấu. Chuyên mục mỗi ngày 1 câu chuyện kể không hết
sếp keo hết sức, lương lè tè, kì kèo trừ tiền mồ hôi nước mắt của nhân viên, lễ 2/9 hay vượt KPI cũng ko có đồng thưởng nào hết í
Việc thì nhiều, lương thì thấp, sếp không có chuyên môn. Mang tiếng học Luật Hà Nội mà chuyên môn không bằng 1 đứa nhân viên