Thiết Kế Website Sota Group

Thiết Kế Website Sota Group

154 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM
Viết Review công ty Thiết Kế Website Sota Group

Xin giới thiệu với các bẹn, đây là cty không gia đình :)) chồng giám đốc vợ kế toán, đợt trước cty bên 154 Phạm Văn Chiều, Gò Vấp thì phải, giờ sủi đi đâu lùa gà thì không biết. Với cái văn hay chữ đẹp là tuyển mấy bạn ko kinh nghiệm hoặc mấy bạn mới ra trường với mức lương 8tr-50/tr gì đó 1 tháng (cụ thể 2 triệu duy nhất tháng đầu tiên có khi ít hơn ??) để các bạn chạy lòng vòng các tỉnh ?‍↕️. Với phương châm đi sớm về muộn có khi 11h đêm còn bị làm phiền bởi anh sơn :)) làm việc từ 8h (đi đúng giờ là bị tế ngay) đến 5-6h chiều (có khi họp gần 7h về ? tuần họp 5 ngày) thứ 7 làm buổi sáng (trưa mà về là thí mẹ với anh sơn liền ?) chủ nhật sáng ra cà phê với mọi người trong cty (là làm từ thứ 2 tới chủ nhật luôn), anh sếp sơn ta đây là người vô cùng hào sẻng ?‍↔️ đến cái bàn, cái ghế mua cho nhân viên ngồi mà sếp sơn ta đây đem ra kể "Biết bàn ghế anh mua cho tụi em bao tiền không mà các em không cố gắn bla bla blu". Sếp sơn được cái là bà con gì đó của trấn thành :)) vua đạo lý, vua của quá khứ. Các bạn vô làm sale web là phải tự lên bố cục, tự làm logo cho khách, có khi là mấy ảnh banner mid top cho khách :)) mấy cái đó là các bạn phải học là mấy cái kiếm tiền được nhưng anh sơn ta đây cho đó là công việc của sale ? mà sếp sơn ta đây từ bên cty nina gì đó bên phần mềm Quang Trung ra mở cty riêng, các bẹn có thể lên search công ty thiết kế web nina coi nó lừa đảo lùa gà như nào ??, à cái đợt mình xin nghỉ xong cái sếp sơn kêu mình ở lại cố gắn làm mà mình không chịu xong cái sếp sơn ta đây ra kể với nhân viên là mình vô phá cty xong đuổi cổ mình ?? má anh đỉnh quá anh sơn, còn thêm nợ tiền thiết kế web của bạn mình im hơi lặng tiếng :)) mình còn chụp hợp đồng, lúc đó ngây dại quá mình đưa hết hợp đồng cho sếp huhu