Công ty Cổ Phần Phân Phối Và Dịch Vụ Hùng Cường

Công ty Cổ Phần Phân Phối Và Dịch Vụ Hùng Cường

11A Út Tịch, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
2.4
Viết Review công ty Công ty Cổ Phần Phân Phối Và Dịch Vụ Hùng Cường

e Nhung Nhan su ai ninh hot moi ho tro cong viec, con khong thi khong duoc ho tro, thai do va cach lam viec khong giong HR, viec gi co loi moi lam. cung di lam nhu nhau sao phai lam kho nhau

Đã từng làm ở đây được 1 thời gian, nay gửi đôi lời đến ai đang có ý định vào đây làm. Nói chung ngoài quy trình rờm rà, không rõ ràng ra thì tính ra cũng ổn. bây giờ k bik cty có khá hơn chưa, chứ, thời điểm t làm, có chị tr gdns, thì k bik lúc đó cty có khó khăn gì ko mà siết đến mức giấy vs đi ia4 cũng không có, đi xong phai4 dùng vồl xịt, xong ra rửa tay thì nước rửa tay cũng hết, vpp như giấyin, viết k có mà xài phải bỏ tiền túi ra mua, k có thì đi xin, đi chôm các kiểu, nước thì k có mà uống. Nghe đâu cty bán trăm ngàn tỷ mà còn thua mấy cái cty do Sinh viên khởi nghiệp nữa. Mà nhờ lm ở đây xong giờ đi 1ua cty mới thấy nó vip gì đâu lun á. Ít nhất đi ỉa còn có giấy chùi đít kk

Công ty phù hợp với sinh viên với ra trường cần sự va vấp trải nghiệm,bầm dập lun nha. Công ty cũng năm này cũng dã có thưởng mấy ngày lễ tết, tiền ăn mỗi quý,đóng đủ bhxh.. chế độ cũng ổn rồi nè.

Huyền Nhân Sự, hi vọng sẽ đọc được Làm việc rất cọc cằn, thái độ lúc nào cũng k hỗ trợ. Làm việc rất khó chịu và nhờ tìm gì cũng hẹn nhưng k thấy làm. Thái độ và cách làm việc như chợ búa

Nếu ai đó chọn vào HC thì k nên nhé Quy trình rườm ra Công việc rất nhiều lương như người mới ra trường

Không thích cách làm việc và thái độ của Lanh nhân sự

Team nhân sự thiệc sự làm việc chưa tốt nên thay đổi lại thái độ và cách làm việc, mọi người thắc mắc nhắn tin hỏi ( ngày nghỉ phép, hợp đồng, hảo hiểm,..) 1 ngày kh trả lời thì có thể do là bận nhưng mà có khi cả tuần ,chục ngày cũng im re thì mình thấy thiếu trách nhiệm trong cv. Mình nghĩ đó là công việc của các chị là giải đáp thắc mắc cho nhân viên những ván đề đó chứ nhỉ chứ đâu phải mn đi nài nỉ để lấy thông tịn mình cần đâu :)))

cty thì bày ra đủ loại quy trình nhưng đến lúc áp dụng thì đùn đẩy trách nhiệm, ko ai chịu làm. ai làm dc thì bị ép cho làm sml, ai k làm dc thì chỉ cần dạ dạ lúc họp là xong

Công ty toxic nhất mà mình đã từng làm. Từ sếp đến quy trình làm việc , văn hóa công ty không có nào ổn hết. Mô phật làm ở đây xong còn phải đi chữa lành ạ huhu

Công ty củ chuối lương thì thấp, phỏng vấn kiểu gì cũng bị ép lương, mà việc thì bắt làm của 2-3 đầu người, tăng ca liên tục không hề được tính tiền tăng ca. - Quy trình thì lủng từ trên xuống dưới, làm việc không có tí quy trình nào, giám đốc cảm tính,thích thì đổi, thấy sai thì chửi xong bắt đổi lại hết từ đầu. làm cho nhân viên ấm ức mà không biết làm gì. Môi trường công việc toxic, thấy ai làm được là đẩy cho nhiều việc vào nhưng lương không tăng, Kinh Doanh ở đây bọn nó là cha là mẹ, nói chuyện móc họng mình cũng không dám làm gì nó. Ai muốn chôn vùi sự nhiệt huyết thì vào đây, rồi tự đấp mộ mình luôn nhé! *Đánh giá: 1 sao là còn cao đấy