Công ty Cổ Phần MyMind (MSM-BMS)

Công ty Cổ Phần MyMind (MSM-BMS)

222 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM
1.1
Viết Review công ty Công ty Cổ Phần MyMind (MSM-BMS)

Một vé về bao cấp nếu cụ nào thích thì mời

Mấy thằng làm ở đây bước ra đường sao dám ngẩng mặt nhìn ai được cũng hay quá. Không biết nhụt hay sao

Né gấp né gấp né gấp Không đáng để đi làm dù là làm thử Đừng thử dù chỉ 1 lần anh em ơi

trốn trách nhiệm, trốn thuế, trốn bảo hiểm, ngáo quyền lực là giỏi

Tưởng mình mình thấy công ty này tệ. :D vô công ty thấy người khác gắn bó lắm mà lên đây sao nhiều review tệ thế LOL

Nhân sự phỏng vấn hay làm việc toàn qua Zalo. Trao đổi thì nửa chừng. Thông tin giấu diếm không rõ ràng minh bạch. Ban đầu nhân sự trao đổi thì làm thứ t2-t6 (gặp Director cũng nói vậy); nhưng ra Offer thì có làm luôn nguyên ngày thứ 7. Chán quá chán

Chưa vào mà gặp phỏng vấn với nhân sự thấy rất chán, nhân sự không có thông tin gì về công ty. Đến đoạn nhận Offer cũng deal mấy lần không chốt (thấp hơn lương hiện tại). Ban đầu thì kêu 1 đằng thử việc 100% lương, đến khi offer thì 1 nẻo còn 85%. Quá nhiều redflag nên thôi không nhận offer cho lành

Cả dàn lãnh đạo EQ cực kỳ thấp, công kích cá nhân. dìm người để tự tôn mình lên kèm với thể loại nịnh hót đ*o có năng lực

Ngày nào COO tên NP và CPO tên T còn làm là công ty còn nát. Cả công ty ai cũng biết công ty làm Dev mà không có nỗi 1 cái source code, toàn phải outsource rồi đi ăn cắp ý tưởng của người khác. Công ty được thuê outsource lại là công ty riêng của CPO là đủ hiểu

Công ty như con c*c. Toàn 1 lũ ngoo, ếch ngồi đáy giếng mà mở miệng ra là dạy đời