Công ty cổ phần Đầu tư BIT Group
Em vô cùng ân hận và xin lỗi anh chị và các bạn, em mới vừa đi thực tập và làm TTS nhân sự nên em chưa nhận thức được đúng về các hành vi của em là sai do em bức xúc vì không được khen như 1 số bạn khác nên em đã tạo acc, acc clone và đăng tải thông tin không đúng sự thật, em nghĩ là khi em cm ẩn danh thì không bị phát hiện. Em cam kết sẽ khắc phục hậu quả và chịu mọi trách nhiệm về các phát biểu sai trái của em, em mong anh chị và các bạn lượng tình tha thứ cho em
Đọc hết đống review 1 sao toàn là seeding của một vài người bức xúc. Đợt công ty cho các bạn nghỉ vì vi phạm nội quy chắc các bạn chíu khọ, cay cú lắm ha. Đi làm môi trường nào toxic 3 bữa 1 tuần là người ta nhảy rồi chứ ai ng* dại gì ngồi lại. Bạn không nhận được giá trị vì bạn không phù hợp thôi, bao nhiêu người người ta vẫn học đc cái gì đó mà bạn, mà khi bạn lên đây rêu rao càng chứng tỏ bạn ngồi công ty nào cũng bức xúc nọ kia rồi đi bóc phốt. Người logic người ta đọc hết trang này, cả những công ty khác cũng biết toàn mấy người bị cho nghỉ, bị kỷ luật, thất nghiệp lên ngồi đó mà viết. Chứ bao nhiêu người còn bận đi mần kiếm cơm ai rảnh rang lên viết. Đánh giá Google là thật ai mà xoá được bạn, trừ mấy cái acc clone 1* bạn rảnh quá mới ngồi seeding á.
Mình cũng là 1 trong số nạn nhân của BG, mình đồng ý là BG cũng mang đến cơ hội cho mình được trải nghiệm và rèn luyện kĩ năng chuyên môn. Nhưng cái rất cần đề cập ở đây là sự công nhận, mình thuộc nhóm thực tập cách đây vài tháng và có mặt trong lần chạy campaign của công ty và mình đã phải thức đến 2-3h sáng để hoàn thành task nhưng đến đầu tuần mình lại không được nằm trong nhóm được thưởng chỉ vì mình không có mặt ở đó :))), có ai lại không muốn mình được công nhận không. Nhưng càng nói đến ở đây là không có phần thưởng nào cả, “công ty không thiếu gì tiền, 5 10tr thì công ty không thiếu nhưng quan trọng là các bạn có đóng góp gì cho công ty không”? Rồi lúc đã công nhận được thưởng rồi tiền đâu? Không chỉ 1 mà những 2 lần là đủ hiểu cố tình rồi. Thêm nữa là TTS mà kêu đi kiếm khách hàng là chủ doanh nghiệp? Bộ bị khùng hay gì? Vô lý vậy mà cũng thốt ra được bởi chính miệng chủ tịch công ty đó. Các bạn đừng cố tình seeding nữa, sự thật rành rành ra đó rồi, cũng cùng là TTS với nhau nên đừng cố kéo thêm người nào khác vào vũng bùn này nữa
các bạn khờ quá. cố gắng tẩy trắng làm cái gì. 1 người 2 người nói thì k sao. nhưng mà đến nỗi ai ra cũng nói thì hết cứu rồi =)). cay quá lại đi hù người ta. gài các thứ các thứ. đến khổ
Công ty nên cho nhân viên đi học cái khóa Seeding đi chứ thấy lộ lắm rồi đó kkkkk. Có thời gian lên đây diễn mấy cái vai này thì lo mà đi nâng cao năng lực chuyên môn của mình đi các cô gái ơi
Khi tìm thông tin TT thì tui thấy thông tin tuyển dụng BIT Group nên ứng tuyển mà thông tin tui đọc sao đó được đăng bởi 1 bạn TTS NS cũ đã nghĩ việc mấy tháng trước, tui gọi hỏi bạn này thì bạn khuyên đừng thưc tập ở đây mà tui thấy lạ là tại sao làm tuyển dụng mà khuyên ứng viên tui đừng nộp đơn với cách nói cay cú á, tui tò mò và vẫn nộp rồi nhận được thư mời TT, mà lúc đó cũng thấy hơi lăn tăn tí tí nhưng thấy qui trình tuyển dụng bài bản nên quyết định làm, giờ sau 1 tháng thì tui thấy như sau : - Thông tin nghe ai đó nói là thông tin tham khảo, mỗi người có mục đích riêng, mình đi thực tập cũng phải có mục đích cụ thể, với tui thì 10 điểm không nhưng, tui thấy tui làm 1 tháng ở đây mà trải nghiệm và kiến thức chuyên môn thì nhiều lắm lắm luôn - Không có công ty nào cái gì cũng perfect, công ty này yêu cầu kỷ luật cao, làm việc không được sơ sài hay ẩu, yêu cầu TT 3 tháng và ký cam kết. TTS vi pham nội qui, qui định nhắc 3 lần là cho nghỉ, có 1 số bạn bị kỷ luật như vậy nên chắc không happy - Thứ 2 và thứ 5 hoc được nhiều kỷ năng, tuy duy rất hay, trước đây mình đi làm thời vụ nên có 1 số trải nghiệm thấy thấm , 1 số bạn chưa đi làm thì thường chưa hiểu được hết. Cái này có thể xem thêm trên youtube hoặc tiktok thấy rõ hơn. Nay thứ 5 có lịch trên trường nên không đi thấy cũng tiếc nè Nay mới thấy có review BIT Group lừa đảo TTS và review nà đăng ngày mình gọi cho anh TTS NS cũ luôn á, trùng hợp ghê hic hic
Thời tui thực tập ở đây hơn 1 năm trước, lúc đó công ty có hơn 50 TTS mà giờ đi làm rồi thì càng thấy quý công ty này vì công ty này rất kỷ luật nhưng được đào tạo kỹ trong đó thứ 2, thứ 5 học kỹ năng, cũng nhờ nó mà giờ đi làm ok. có bạn nào còn đang thực tập ở đây cho xin tí review để góp ý sếp cũ tí hix hix
Mình pv TTSK, đi pv nhiều nơi thấy ở đây phỏng vấn quy trình rất ổn mà có câu hỏi về mục đích TT là gì mình trả lời rảnh thì đi TT nên khi về là có email cảm ơn.. vậy là hên hay xui trùi
Không nên vào nha các bạn, HR tuyển TTS web dev mà ko có chuyên môn, không dám hỏi, toàn nói trình bày, rất thiếu chuyên nghiệp