Công việc chính của tôi ở trong công ty này là chăn rau, rau sạch hay không tôi không quan tâm. Tôi chỉ cần chăn rau được là tôi hoàn thành công việc với công ty nghĩa vụ với gia đình và tổ quốc. Mỗi ngày đi làm đối với tôi thật là vui tôi ngồi chơi và chăn rau từ sáng đến tối thì về, mùng 5 hàng tháng tôi vẫn lĩnh lương trên chục củ là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa, mặc dù tôi tự tin nói to trước toàn bộ nhân viên khác là tôi không biết 1 chữ( 1 chữ bẻ đôi cũng không) tiếng Nhật nào cả, tiếng Nhật với tôi mà nói uốn éo uốn éo chả hiểu gì cả. Và như thế tôi sống cho qua ngày....
Hr gọi gạ gẫm phỏng vấn mình đưa range lương chạy luôn, ko hiểu kiểu gì =)))))
Mọi người hãy tỉnh táo vì công ty này có những con người như con quản lý Huyền làm xấu hình ảnh mất uy tín của công ty , làm bao nhiêu người giỏi phải ra đi để một mình nó làm bá chủ công ty. Nhưng cũng cảm ơn mày vì nhờ thế mà tao đến những nơi tốt hơn mà không phải gặp những đứa như con Huyền
Huyền ơi mày chưa nghỉ à mày còn ngồi đấy để ăn chặn đến bao giờ. Mày ngồi đến giờ là giỏi đấy. Ăn hết cứt đái của mọi người. Đúng là con quái vật.
Mọi người né công ty số 3 Duy Tân này ra nhé. Công ty chuyên săn đầu người lấy dự án thôi không làm ăn gì thật sự đâu.Bây giờ hết dịch rồi công ty này lại tiếp tục lừa tuyển dụng người vào để lấy dự án tiếp, lấy xong rồi thì ép nhân viên phải nghỉ. Rất nhiều người đã bị lừa rồi nên mọi người tỉnh táo đừng có vào công ty này nhé
Các bạn ứng viên phỏng vấn chú ý về phần deal lương của công ty để tránh bị hớ.
Công ty săn đầu người lấy dự án. Sau khi ký hợp đồng năm một , khi lấy được dự án rồi thì nó bắt đầu tìm cho nghỉ ngay lập tức kể cả 6 tháng chưa hết 1 năm. Tôi đã bị quản lý Nguyễn Thanh Huyền của công ty này lừa và làm hại , trình độ không có 1 chữ tiếng Nhật không biết mà đòi làm quản lý. Hết dự án sa thải anh em để tuyển người mới lấy dự án mới. Mọi người cần hết sức tỉnh táo không vào những mô hình như công ty số 3 Duy Tân này nhé