Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex
Công Ty phân biệt giai cấp quá . Cấp quản lí đồng ý có những đặc quyền riêng nhưng cấp quản lí và nhân viên lại có sự phân biệt đối xử kh riêng về chính sách mà các hoạt động lễ tết. bla blla blaa,... nói chung không rõ ràng và thấy bị chênh lệch làm môi trường làm việc không thân thiện
Mỗi sáng, Tôi đều truy cập trang để tìm niềm vui đầu ngày, nhưng dạo này có vẻ yên ắng quá, khuấy động không khí, cập nhật tình hình mới nào anh em ơi !!!!
Công ty có lúc này lúc nọ, lúc trước thấy các chế độ của công ty cũng ở dạng top, từ phụ cấp, bảo hiểm, lễ tết... đều hơn đa phần các công ty. Từ dịch công ty nào chả ảnh hưởng, thông cảm thôi
Nhân dịp mọi người bàn tán về con LƯƠN. THÚ.y A.n. Cũng có vài dòng nhận xét về THÚ.y A.n. - Lươn lẹo. - Trịch thượng - Nói xấu đồng nghiệp - Lôi kéo người khác nói xấu đồng nghiệp và công ty(Có thể hỏi lại những bạn từng là NV của THÚ) - Khôn lỏi - Nhác việc - Ra vẻ bề trên - Hổn - VÔ ƠN. Lúc dịch khổ người khác giúp nhưng vào làm thì nghĩ cho quyền lợi bản thân, thọc mạch đâm chọt hại chính người giúp mình. - Tham công nhưng lười việc. Làm thì tìm cách đùng đẩy cho người khác. - Thường lấy chỉ đạo của Ban Tổng đè đầu người khác bắt phục tùng. - Biết nhờ người khác nhưng người khác nhờ thì tìm cách thoái thác. - Ngồi chơi nhiều hơn làm. CÔNG TY CẮT GIẢM NHÂN SỰ CHỈ ĐỂ ĐƯA THÊM RÁC RƯỞI VỀ HOẶC TRỞ LẠI THÔI CHẢ CÓ CÁI GÌ MỚI MẺ.
Chuyện nhân sự quay công ty làm là chuyện rất bình thường. Người ta deal lương x2 x3 không chừng mà sao cứ bị nói này nói kia. Kiểu nhân sự mà lên đây bôi nhọ công ty và đồng nghiệp cũ mới là kiểu người mà không doanh nghiệp nào dám gọi về
Đã đi mà còn quay về thì chỉ có duy nhất 1 loại là năng lực yếu kém, tạch ở chỗ này, rớt chỗ kia nên mới quay về nơi mà mình nói xấu và chửi không ngớt mồm lúc nộp đơn nghỉ =))))
Công ty gì mà người làm việc trước mặt nói một đằng, sau lưng lại nói ngược đi,
Thượng tần cái gì cũng biết nhưng có cái quan trọng chưa biết: biết điều.
Công ty ko thiếu những vị lãnh đạo chỉ giỏi làm màu nhưng kém cỏi trong quản lý. Thay vì tạo điều kiện phát triển cho nhân viên, họ lại bòn rút sức lao động, bắt cống hiến ko công mà ko hề xem xét quyền lợi cơ bản như trả tiền làm thêm giờ Khả năng lãnh đạo yếu kém thể hiện rõ, ko đủ tài để chuyển đổi công việc bên ngoài nhưng lại tự hào quay về lại cty ra vẻ chuyên nghiệp, dạy đời nhân viên, và tiếp tục duy trì tư duy cũ rích. Những con người như vậy thật sự ko chỉ kéo lùi sự phát triển của cty mà còn làm mất lòng tin của nv, những người thực sự là động lực chính của dn Cty có thật sự đang bế tắc? Hay tất cả chỉ là nguỵ biện để quỵt lương của nv chính thống? Lương là quyền lợi cơ bản và là sự ghi nhận trực tiếp cho sự nỗ lực của nv. 1 khi cty quỵt lương nv đã làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của nv , đánh mất lòng tin của cả tập thể. Hành động này cho thấy sự quản ly yếu kém, ko chuyên nghiệp, thậm chí là biêu hiện của 1 dn đang trên đà suy thoái 1 dn cho dù bất cứ lý do gì cũng ko thể quỵt lương của nv, mọi lý do đều là nguỵ biện. 1 dn muốn phát triển phải dựa trên sự công bằng và minh bạch, chứ ko phải chèn ép những ng đang đồng hành cùng mình
Dạo này đội ngũ 9:1 được trả lương ngon nghẻ lên seeding rộn ràng quá, ai có ý định nộp đơn vô làm lướt lướt các bài review phía đầu để có review chân thật nhật nhé hihi