CMC Global

CMC Global

Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty CMC Global

Vô đây 1 tháng nghe được 1 nhận xét: Làm với anh dễ conflict. Đậu móa, IQ mình 138, IQ hắn chắc được 120! Java mình 8 năm, nó cái set với cái list, hql với sql ko biệt được ! Code thì như một đống rác, validation mấy cái form ko mà như *** đốm, chỗ có chỗ không. Họp hành thì mail ko dùng, nó miệng, mail ko thèm trả lời. Làm việc với 1 thằng thì não ***, nói chuyện cả buổi ko chốt được sale. Đậu móa, ng* thì im mẹ cái mỏ chó lại đi, nghe người khác mà làm. Đã ng* rồi còn lì rồi đi bảo làm việc với anh conflict.

Khuyên thật ae ai có ý nghĩ vào đây thì xem xét nhé. Những comment tiêu cực nhất là những comment chính xác nhất =)))) tôi làm được 5 tháng và đã nghỉ. Công ty chỉ cật lực bán người chứ ko quan tâm đến level của người bị bán ra sao. Lương tăng thì chậm hoặc không, ngoài ra ai có level cao cao thường hay bị dí account, trong khi họ đòi tăng lương thì nhất quyết k=))))) mũi lé gấp nhé ae ơi

Mức lương vị trí middle bên này bao nhiêu vậy anh em. Công ty này có bao giờ đuổi người k

Bên DJ2 làm cho japan của cmc thế nào anh em dự án ngon k, team nhiều anh em giỏi cloud phết

Cái CJP khi nào thì sập thế ae? Làm toàn lỗ, bà H thì hãm

Mọi người cho em xin review CMC Đà Nẵng với, đọc review khu vực HN hoang mang quá ?

công ty như cái củ lìn, làm được 2 tháng là muốn nghỉ luôn. "leader" toàn mấy thằng bá dơ, khuyên thật các anh em ko nên dây vào.

tập hợp 1 bọn cực kì dốt nhưng hay nghĩ mình giỏi hơn người điển hình là thằng Nguyễn Đức Nguyên ở JP

tôi làm ở cmc japan đươc năm dưỡi lãnh đạo thì dốt, thằng DM bằng tuối năng lực thì chả có, nói chuyện ko logic ng* như bò, hop hành thì chửi member như tát nước. được ông DM còn lại ngon thì ông ấy cũng nghỉ mất vì ko chịu nổi nhiệt.

Bộ phận admin làm ăn chán éo tả dc, lần nào tạo ticket cũng phải 2 tháng sau mới xử lý, mặc dù nó ảnh hưởng trực tiếp tới dự án, DU lead push cũng k ăn thua, nếu thiếu ng thì load thêm vào mà thiếu kiểu gì mà tận 2 tháng mới bắt đầu progress