CMC Global

CMC Global

Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty CMC Global

FE junior 2 salary 22,2M gross thì có ổn áp k mấy bác ?

mọi người cho em xin ít review môi trường làm việc ở DJ2 với ạ

Em xin rv test auto ở đây

Công ty dùng quan hệ tiến thân để làm sếp. Không học được gì nhiều từ công nghệ đến sếp khi làm việc ở đây Không nên vào

Làm auto test ở đây ổn k các bác

Môi trường công ty ngoài đồng nghiệp ổn áp, thân thiện vui vẻ (dù không phải tất cả) còn lại thì toxic và unhealthy, các sếp đấu đá nhau xong nhân viện kẹt giữa chịu trận, mỗi ông giằng xé 1 kiểu. Ngoài ra công ty có mindset ăn sổi và rất đề cao doanh thu tiền bạc, nên nguồn tài nguyên quan trọng nhất là dev sẽ tuyển về 1 lô lấy số lượng bằng những trò hứa hẹn tháng lương 15 16, chất lượng thì tạp nham. Ngoài ra còn có 1 cái giải là CMC Award đúng chất giếng chùa ao làng mà nếu những nhân sự như Sale lead, G lead còn ở công ty năm nào thì mặc định năm đó có giải vì ĐEM TIỀN VỀ CHO CÔNG TY :))) Trong khi có những anh em bên BO làm việc hộc bơ nhưng đó không tạo ra tiền nên cũng không được để ý reward gì hết.

công ty cứ ném đi onsite khổ lắm các bác ạ. không quan tâm đến nhân viên chỉ quan tâm đến lợi nhuận.

Các bác cho e hỏi qua 2 tháng thử việc mà chưa pass pv với khách hàng có bị đuổi ko nhỉ

Công ty có tháng 14 không anh em lúc vào thì bảo có tháng 14 mà từ tết đến giờ mới nhận tháng 13, mà bọn này hình như nghỉ trước ngày cuối cùng tháng 3 là truy thu tháng 13 năm trước à anh em

mọi người cho mình xin ít review về DU22 với ạ