CMC Global

CMC Global

Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty CMC Global

dẹp mẹ công ty này đi các ở bên Nhật có mấy thằng onsite thằng lead láo toét ng* như con hợi mà cứ tưởng mình ngon chụm 5 chụm 7 toxic người làm

ứng viên đi pv hay bị kêu fake cv từ junior -> thành senior để charge tiền khách cho cao và trả cho uv thật thấp. Hèn chi mất mấy dự án ngon vô tay fpt

Em jonior 6 tháng eexperience có chút tiếng anh chém gió. Range lương được bao nhiêu vậy mấy bác.

Vụ Tônì là sao đấy ae? Cho hóng với

Du nào đi onsite mb bank vậy các thím

Công ty tuyển người rồi thả vào phòng chờ dự án, fake CV (junior -> senior) cho đi phỏng vấn với khách được thì làm không thì lại ngồi ở phòng đợi chơi game hết giờ thì về. Chính sách đãi ngộ hét rõ cao nhưng cuối cùng lại tính gộp này gộp kia. Ai xin nghỉ thì thái độ ra mặt, gây khó dễ cho bằng được. May mà té sớm khỏi cái ổ này

Không biết sao chứ chờ thưởng dự án mòn mỏi. Dự án thì xong, làm hồ sơ duyệt thì lâu Đã thế thưởng tết thì ít, ấm no ở đâu :D

em đang định chuyển việc, xin các bác review brse của cjapan với ạ các bạn PR quá thấy cũng ghê ghê

sắp tết mà các tay to nghỉ sạch, cũng là do công ty trả lương hơi thấp

đi qua thấy đẹp ghê, mà sao review toàn tiếng xấu v , thất nghịp khum dám apply luôn ?