CMC Global

CMC Global

Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty CMC Global

Em fresher định apply bên này để học tập vì nghe bảo dự án to, nhờ các bác đi trước chỉ đường.

Có khi nào đang thử việc mà cty k deal đc dự án với kh thì hết thử việc mình phải đi k nhỉ ae?

Sao bên này bắt đóng nhiều Bảo hiểm thế nhỉ? Trước bên cũ chỉ phải đóng 1 bảo hiểm Y tế, bên này tận 2 BHYT. Tốn tiền vl

Mới nhảy vào được nửa năm. Ngoài việc chờ pv khách hàng lâu vl ra thì mọi thứ tạm ổn, trừ kpi nhé

Từ f qua đây, khoản lương thấy ưng vãi. Bên đó làm lịch Hàn, ngày mình nghỉ thì họ đi làm, ngày họ nghỉ thì mình đi mà còn lấp liếm mấy khoản OT thấy chán. So với PM cũ thì ông mới này ngon cơm hơn. Ít ra là cũng chịu nghe mình nói chứ k phải ép phe như bên kia. Với cả ngoại trừ mấy cái hệ thống ""mỏng manh"" đó ra thì cái gì cũng đc các bạn ạ

Dạo này HR CMC Global đi hunt ghê thế nhỉ. ngày mấy người gọi

Một vài thông tin cho các bác, dưới góc nhìn của 1 người đã từng làm việc tại đây. 1. Đãi ngộ lương, thưởng: Không so được với các công ty top đầu nhưng vẫn khá tốt so với mặt bằng chung. (Mỗi năm 12 tháng lương + 2 tháng KPI + 30/4,2/9 + sinh nhật + tết dương + tết âm + lì xì ,.... Luôn trả đúng hạn. 2. Chế độ: Chấm công bằng nhận diện gương mặt, linh hoạt chọn giờ check in-check out, miễn đảm bảo 8 tiếng/ ngày. (nhưng giờ check in ko dc quá 9h sáng); 12 ngày phép/năm + du lịch công ty + tiền teambuilding riêng của đơn vị. Có gói bảo hiểm khá okela. 3. Môi trường: công ty mới thành lập được hơn 5 năm, nói chung có cố gắng nhưng chưa thể gọi là môi trường lý tưởng để làm việc. Nhiều quy định gây ức chế và cách ban hành triển khai cứng nhắc. bác nào đi làm với mục đích chủ yếu là lấy kinh nghiệm, và kiếm tiền thì vẫn khá ổn. Tóm tắt là cty ko 10đ mà cũng ko tới mức 1đ như các bố khác review đâu. tuỳ người mỗi cảm nhận, các bác đi làm thì nên tự mình thử và cảm nhận thôi.

Liu Đứk Ank có quả xăm ở bắp chân là cháu sếp B à ace?

Cho em xin review DU9 voi a

Nhiều đứa cứ cố đấm ăn xôi ở lại nhận tháng 13 và 14. Còn cái nịt. Muốn nhận đc cũng phải thi, học bảo mật sấp mặt. Tương lai bất ổn.