Canvas.Asia
Lời khuyên chân thành dành cho các bạn là nên né công này ra nha. Công ty này như một công ty gia đình sếp thì mõm, toàn chém chứ hỏng có làm gì hết trơn. - Sáng không thích cái gì chiều sếp đưa ra nội quy mới. - Hứa tới tháng 6 review tháng 8 hỏi thì nói là không đạt KPI dù không có cái gì để đánh giá KPI đạt hay không. Khi review lương phải ràng buộc làm thêm tối thiểu 1 năm. - Công ty thì đóng bảo hiểm bằng lương cơ bản. Sinh nhật thì gom lại 1 tháng tổ chức một lần cho tất cả member. Đừng tin nào team building, du lịch, training toàn nói chứ chưa thấy nha mấy bồ. - Vào một ngày đẹp trời bạn sẽ bị trừ 50% lương hoặc bị bắt nộp đơn xin thôi việc. - Đi muộn bị trừ tiền nha còn ở lại làm thêm vài tiếng cho xong thì sếp thích nha. - Sếp rất chi là đàn bà miệng thì nói khó khăn gì cứ raise lên mà khi raise lên thì toàn hỏi tại sao? Tuyển thì toàn sinh viên vừa ra trường sau 1 tháng đòi làm như senior. Chưa làm xong thì hỏi QA được chưa? - Đi làm ở đây các bạn vừa phả i làm chuyên môn của mình + biết sửa máy tính chứ không thôi là bị yêu cầu ra về trong buổi sáng đó. - Lúc bắt đầu làm thì chả nói gì + hướng dẫn toàn tự bơi nhưng đến lúc demo thì đòi hỏi phải như thế này như thế kia. Đòi hỏi phải làm lại nhưng EST củ nha. Team EST 1 tháng sếp đi báo với khách hàng ít hơn và ép team làm cho xong. - Công ty thì đa số là ít kinh nghiệm nên việc có người định hướng hầu như là không có. - Văn hoá công ty thì rất chi là tệ. - Khi sếp nói mọi người làm theo chứ không nói lại làm gì dù có nói cũng chả được gì. Còn rất nhiều cái mình sẽ liệt kê ra sau. Tóm tắt lại là nên né công ty này để không phải mất thời gian của thanh xuân.