Caddi

Caddi

331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
2.4

nếu ace vào cty mà không biết Phụng HR là ai, thì trước sau gì ace cũng sẽ gặp rắc rối. Mị không hiểu khi vào công ty này, mục tiêu của em là gì vậy Phụng ? Em tự ý tổ chức quyên góp tiền quỹ "tự nguyện", em mở một cái vote poll trên zalo rồi em công khai tên của những ai đóng góp và cả không đóng góp. Em mua để đồ trên công ty rồi em bảo là ai không đóng góp thì đừng động vào. Công ty này đâu phải của mình em đâu Phụng ? Em muốn mở đội tách nhóm gì ở đây. Em có một nhóm họp mặt nhân viên HCM gì đó mị không biết. Nhưng nếu tất cả mọi người trong vp HCM không được mời, thì em đăng hình họp mặt lên nhóm chung là có ý gì ? Nói chuyện lịch sự thế đủ rồi, mị thấy em vào công ty này, làm thì chưa chắc nhiều, nhưng em là cái gốc của những drama và rắc rối cho đồng nghiệp. Để mị dẫn chứng cho em thấy mà nhìn nhận lại bản thân nhé: - Khi em làm việc không vừa ý (sếp Seki chửi, hoặc có những vấn đề công việc trong team CP với An, Huyên) thì em rêu rao trên văn phòng. Văn phòng là nơi làm việc chứ không phải lò than nha em. - Em scan CV ứng viên, những thông tin của ứng viên em cũng lép chép trên văn phòng với mọi người. Em là HR mà em làm việc lạ vậy Phụng ? - Em mượn danh muốn đoàn kết mọi người nhưng em hoàn toàn toxic những người không hợp nhãn em. Để mị nêu ra một cái tên nhé (cUyên là một ví dụ). - Em mượn danh họp mặt ăn uống, nhưng thật ra em muốn tổ chức bè nhóm trong công ty để trục lợi cho lợi ích cá nhân của em. Tại sao chỉ có một số người được mời, còn lại thì không ? Đó là họp mặt nhóm riêng của em hay họp mặt nhân viên cty ? - Trước đây các ace phải làm việc ở nhà vì có nhu cầu đến nhà cung cấp và meeting nhiều, nhưng chính em là người bày vẽ ra các quy định bắt mọi người lên văn phòng. Bình thường em đến văn phòng lúc mấy giờ hả Phụng ? chắc là cỡ 9h 10h phải không ? Em không mượn danh đi làm giấy tờ công chứng thì em cũng cáo bệnh để làm ở nhà. - Ai nghỉ phép đi du lịch gia đình hoặc được bạn bè người thân tặng quà gì mà up fb, zalo thì em cũng vào săm soi rồi bô bô nói xỏ nói xiên người ta trên văn phòng (mị thấy An backoffice nghỉ chắc một phần cũng do em đó) Mị chỉ muốn nhắc em thế này thôi, sống thì phải biết trên, biết dưới, biết quý ace đồng nghiệp một chút đi em. Em chưa là gì ghê gớm đâu mà em đi làm thái độ toxic quá à. Sống để đức lại cho con em chứ em. Bộ em không nghĩ sau này em thay đổi công việc, cty khác họ nhìn thấy những lỗi lầm trên của em sao. Mị xin phép chia sẻ thông tin của em để mn vào tham khảo nhé. Chứ không họ lại bảo mị nói xạo. Đặng Thị Hải Phụng: ***/cecilia.phung, 0936527533