Caddi

Caddi

331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
2.4

CADDi là một vương quốc nhỏ của thái tử Kato đến từ một gia đình phú hào. Kato đã bắt tay với một tay coder khét tiếng ở đất Mễ tên là Aki (dân chơi hay gọi là boyaki, tức boy aki). Do vương quốc của Kato chỉ có mỗi tiền và không thiếu gì, chắc chỉ thiếu nợ. Lãnh chúa Kato đã mở rộng lãnh thổ từ xứ sở hoa đào đến các vùng lãnh thổ Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, và tiến đến cắm cờ ở đất Mỹ. Cùng với sự mỏ rộng bành trướng của mình, Kato đã đem đội quân Nhật Hoàng, đứng đầu là tướng Daisuke cùng các tùy tùng đến cai trị ở các vùng đất này. Với chiến lược cỡ nào cũng phải "win", Caddi đã vươn mình tuyển chọn các anh tài đến gia nhập. Tuy nhiên vì sự thờ ơ trong cách quản lý, thái tử Kato đã buông thả để cho đám thái giám lộng quyền, cướp bóc đày đọa những bậc kỳ tài trong quần chúng khiến bá tành lầm than. Một số bậc quân sư ngày đầu góp công xây dựng xứ sở đã phải gác kiếm ra đi với nỗi uất hận lũ thái giám này. Những anh tài còn lại phải cam chịu cay đắng để tạm tránh cơn bão tài chính của năm 23. Sách lược của Caddi sai lầm khiến đám quân sư mới lầm đường lạc lối, thừa giấy vẽ voi, biến những bậc anh hùng trở thành những diễn viên hề trong series phim nhiệm vuh bất khả thi. Với đinh giá triệu đô, vương quốc nhỏ này đã mang niềm tự hào với gói sản phẩm Drawer sẽ vang danh khắp các châu lục. Nhiều bá tánh cũng lầm than với dự án này, mặc cho đám hoạn quan Nhật Bổn trên đất Việt ra sức hoành hành. Một lũ lười biếng, ăn chặn, bóc lột, gian manh và trơ trẽn này đang từng ngày bòn rút công sức người Việt để lấp liếm, che dậy những sai phạm của mình trên mannmhr đất hình chữ S với chóp bu ở xứ sở Hoa anh đào.