Công ty cổ phần Dịch Vụ Bạn Uống Tôi Lái - BUTL

Công ty cổ phần Dịch Vụ Bạn Uống Tôi Lái - BUTL

Số 24, đường DN7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM
Viết Review công ty Công ty cổ phần Dịch Vụ Bạn Uống Tôi Lái - BUTL

Bộ phận IT của cty này là từ một công ty khác tên là Pareto Asia, lúc trước có lập một công ty khác là Megasop. Lý do lập nhiều công ty như vậy là vì bộ sậu này có phốt là bóc lột, ăn chặn tiền bạc của nhân viên, không đóng bhxh. Công khai quỵt lương interm, giờ bộ sậu đó tách qua, 1 đám qua BUTL, trong đám này thì có thằng Đặng Minh Quân được thuê để diễn lại trò kẻ đấm người xoa như ở cty cũ, để thao túng bóc lột nhân viên, thằng Quân chỉ có một công dụng duy nhất là đóng vai ác thay cho các xếp, nên công ty nào mà thuê thằng này là các bạn có thể đoán tư cách đạo đức của ban lãnh đạo rồi nhé

Bộ sậu IT của cty này là tách ra từ 1 bộ sậu khác tên là NIP, nhưng bị phốt quá phải lập ra cty Megasop, nhưng vẫn phốt, giờ lập ra cty Pareto Asia rồi, bọn này chung 1 giuộc như nhau, luôn tìm cách thao túng nhân viên để bóc lột

Chơi bài tình nghĩa anh em, nhưng lại nuôi thằng Quân để nó đi cắn nhân viên thay mình, best tình nghĩa

Các sếp cty này luôn tìm cách thao túng tâm lý nhân viên để bóc lột, bằng chứng là thuê cả con c.hó Đặng Minh Quân về để bày trò vừa đấm vừa xoa

Thể loại cty mà phải nuôi ch.ó Đặng Minh Quân để nó đi cắn nhân viên thay sếp là biết cty khốn nạn như nào rồi

Đặng Minh Quân là con s.úc vật cực kỳ mất dạy, nó ra đường không dám làm gì ai, nên thường xuyên kiếm chuyện bắt nạt nhân viên cho bõ tức, loại hèn như ch.ó ghẻ này được tuyển vô đây cũng chỉ để đóng vai ác cho các xếp, kẻ đấm người xoa, cty nào mà tuyển thằng c.hó đẻ này về cũng chẳng phải loại tốt lành gì

Cty nào mà có chứa chấp con ch,ó mập lùn đen dơ dáy Đặng Minh Quân là loại cty điếm thúi vừa đấm vừa xoa, Thuê con ch.ó đen đúa Quân về để đóng vai ác thay cho chúng nó.

Con súc vật Đặng Minh Quân không làm tam đại thần cẩu cho cty IPI nữa mà chạy sang đây làm ch.ó cảnh vệ rồi à :)

Thằng Đặng Minh Quân làm việc với anh em thì sủa như con ch* điên, trước mặt khách hàng thì vẫy đuôi ăng ẳng như con cún

Thằng lưu manh Đặng Minh Quân chạy qua cty này để né cái phốt giở trò côn đồ bên cty cũ, nhưng bản chất của nó vẫn là thứ đầu đường xó chợ, cty nào tuyển thằng Quân về thì cũng là loại cty kẻ đấm người xoa, cần có mấy thằng lưu manh như thằng Quân đóng vai ác để mấy thằng sếp đóng vai chính diện, diễn kịch trước mặt nhân viên.