nhân viên mà còn đi so sếp với lãnh tụ là đủ hiểu mấy cái 5 sao
Do có seeder vào spam 5* nên review lại - cty này đăng tin tuyển svtt yêu cầu làm 12 tháng, nhưng khi ký hợp đồng chỉ có 1 liên, bọn sukvat pháp chế giữ liên này, sau đó số 12 sẽ tự diễn biến tự chuyển hóa thành 24 tháng sau khi ra trường =>cú lừa - làm ko đủ nó gửi đơn kiện về nhà bêu rếu. Thực tập càng lâu càng bồi thường nhiều vì nó sẽ tính tiền đào tạo hằng tháng
Đi phỏng vấn từ nam ra bắc, tôi thấy BKAV làm ăn rất chán. Ứng viên gửi cv cả tuần, không gọi hay mail. Đùng cái chiều ngày thứ 5, nhắn 14h thứ 6 interview offline. Người ta thường là gọi xem ứng viên có còn ứng tuyển, khoảng thời gian nào hợp lý,…Nhiều năm kinh nghiệm còn vậy thì fresher không rõ bị đối xử sao
T thấy bkav đúng là công ty có môi trường xứng đáng để làm, đừng nghe mấy tk xàm ở dưới, đ gì có tk kêu k làm nhưng hùa đánh 1 sao là sao
Haha thấy top comment toàn mấy bố chê bkav đòi tiền nhở với ký hợp đồng. Hợp đồng giấy trắng mực đen rõ ràng, đ ai dí súng vào đầu bắt ký đâu. Trách ai bây giờ trách mình k đọc rõ hđ thôi. Sau này làm ăn k đọc hợp đồng nso lừa cho bán mẹ nhà đi. Đã ký thì phải làm đúng theo thoả thuận dùm
Từ 1 người cũ cho hay ai ế vào đây dễ kiếm ny lắm nhé =)))
Công ty tuyển 1 việc quanh năm, vào làm 1 tuần thì ae đi hết, chả hiểu tốt chỗ nào mà buổi trưa được có 2 tờ giấy ăn, suất cơm 25k cả ship thì tính giá 30k
Chả ai đánh thuế bốc phét NTD chỉ đánh thuế chữ tín thôi, khi chữ tín là 0 thì thuế cũng vẫn là 0 mà
Việc xấu của cty cp này ai chả biết, môi trường mà tốt thì 1 job chả bao giờ tuyển quanh năm