Bkav

Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Bkav

Quốc có quốc pháp , gia có gia uy Công ty nào cũng có quy định. Luật thì nó rành rành mà còn vi phạm thì bị phạt thôi. Phạt ng* mất tiền sau lên đây phàn nàn??

- nv thán thiện nhiệt tình - sếp luôn nghĩ cho nv - chế độ, quyền lợi nv luôn dc ưu tiên - phúc lợi tốt - đợt này k đi du lịch còn dc nhận tiền 10/10

Ủa từ lúc hãng đt nào đó ngừng sản xuất là k thấy đội ngũ chó hùa vote 1 sao nữa nhở :))

Bkav luôn nghĩ tới quyền lợi, bảo vệ quyền lợi của nhân viên trc tiên. K phớt lờ luật lao động Đó là những thứ hiếm công ty nào chấp hành đầy đủ, điểm 10 cho bkav

T phải về quê làm việc nên mới nghỉ ở bkav nếu không t vẫn muốn gắn bó vs bkav tới khi vè hưu

Từ khi bkav ipo cái là không thấy mấy tk anti bô bô cái mồm nữa nhể, khoá hết mõm lại =)

Văn hoá công ty của bkav là best của best những cty t đã từng làm :) recomment cho mn nhé

mình đang có ý định lập 1 nhóm , để review công ty với tiêu chí là chỉ đăng những bài ko PR, ko marketing, và cam kết k ***, mình hi vọng group không phải để cạnh tranh với bất kỳ page nào mà là để mọi người có cái nhìn fullHD hơn về các cty, đồng thời mình sẽ code 1 trang web riêng để lưu trữ toàn bộ bài trong nhóm, nếu có bạn nào có hứng thú xin hãy cùng mình làm admin hoặc tham gia xây dựng nhóm nha : fb chấm com /groups/545455506896705 Ưu điểm : cam kết không xóa post, ko post bài marketing

Điểm trừ duy nhất ở bkav là có thảm trải phải đi trần. Cái này công ty có triết lý riêng. Do t thích đi giày nên k thích đi trần. Còn đâu thì tuyệt vời

Khi chuyển về quê làm t vẫn thấy tiếc khi k còn dc làm ở bkav nữa. Mọi thứ đề quá lý tưởng cho công việc của mình. Cty cực tốt nhé